138 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Điều dưỡng là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn và mức lương cao, vậy xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-nam-2018-nhu-the-nao
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan giúp các thí sinh có thể chủ động trong việc ôn luyện kiến thức của mình để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã có một “ma lực” rất lớn khiến nhiều thí sinh có mong muốn theo học khối ngành này để phát triển tương lai. Nhận thức được những mong muốn đó, cùng việc gánh vác sứ mệnh Bộ giao phó về nguồn nhân lực còn thiếu, năm 2018 cùng sự chỉ đạo của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng đề án xét tuyển, theo đó Trường sẽ thực hiện phương án xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì các thí sinh sẽ không phải chịu những áp lực về điểm chuẩn thi tuyển đầu vào hay tỷ lệ cạnh tranh mà chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cơ hội để trở thành Điều dưỡng viên đã mở rộng chào đón bạn. Ngoài ra, với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn từ tháng 5/2018 hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến, Nhà trường sẽ kiểm duyệt thông tin đến khi các thí sinh mang hồ sơ xét tuyển đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cũng chính là điểm chuẩn chung cho các hệ đào tạo khác của nhà trường.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1530
Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ mất bao lâu thời gian để ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ mất bao lâu thời gian để ra trường?

Khi đã đáp ứng được điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng như các điều kiện xét tuyển khác Nhà trường đưa ra thì các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Khoảng thời gian theo học tại Trường các thí sinh sẽ cơ cơ hội học tập với kiến thức chuyên môn thực tế ngành Điều dưỡng cũng như có cơ hội được thực tập, thực hành ngay trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên giảng dạy trong nghề Y. Đây sẽ là hành trang vững chãi nhất để các thí sinh bước đi trên con đường làm Điều dưỡng viên của mình.

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Mặt khác các thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức bệnh viện.

truong-cao-dnag-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn mở rộng tuyển sinh các ngành học Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược,… để tăng thêm lựa chọn phù hợp cho tất cả thí sinh. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn