92 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chỉ tiêu có cao hay không?

Dựa vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tới tất cả thí sinh trên cả nước.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chỉ tiêu có cao hay không?
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chỉ tiêu có cao hay không?

Bệnh cạnh công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM đang diễn ra rất sôi nổi thì đã có không ít các bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác thuộc hệ thống quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ. Vậy liệu con số đông này có làm chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tăng cao hay không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chỉ tiêu có cao hay không?

Để nhằm giảm áp lực cho sinh viên cũng như không bị tạo sự xáo trộn về mặt tâm lý, năm 2018 Nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh g như năm 2017. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ LĐTB – XH đề ra, các đối tượng được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là những người đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất mà không cần thi áp lực đầu vào hay lo lắng đến mức điểm chuẩn cạnh tranh vào trường như các năm trước đây. Chính vì điều kiện khá dễ dàng cùng những cơ hội phát triển tiềm năng mà ngành Điều dưỡng mang lại thì các thí sinh càng không nên bỏ mà phải biết nắm bắt kịp thời, vì chắc chắn cơ hội này sẽ không có nhiều nữa. Mặt khác, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng này cũng được áp dụng với các hệ đào tạo khác của Trường để các thí sinh có thêm sự lựa chọn cho bản thân cũng như phát huy tối đa năng lực mình có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với thời gian đào tạo phù hợp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với thời gian đào tạo phù hợp

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành nhiều đợt trong năm nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra là có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Vì nhà trường đang mở rộng các đợt nhận hồ sơ để đảm bảo nguồn nhân lực còn thiếu cho Bộ Y tế cũng như mong muốn học tập của nhiều thí sinh nên trong năm 2018 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển, giúp các thí sinh có mong muốn học tập có thể thỏa sức theo học đam mê để phát triển tương lai của mình tốt nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng như các thí sinh đã có mặt trong chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Khoảng thời gian theo học tại Trường các thí sinh sẽ cơ cơ hội học tập với kiến thức chuyên môn thực tế ngành Điều dưỡng cũng như có cơ hội được thực tập, thực hành ngay trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên giảng dạy trong nghề Y Dược. Đây sẽ là hành trang vững chãi nhất để các thí sinh bước đi trên con đường làm Điều dưỡng viên của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh càng có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Mặt khác các thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức bệnh viện theo hệ số Nhà nước.

Năm 2018 thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn