45 lượt xem

Vì sao Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn hút sinh viên mùa tuyển sinh?

Thống kê cho thấy Trung cấp Y sĩ đa khoa hằng nắm luôn được xem là quán quân trong mỗi kỳ tuyển sinh không chỉ nhờ đầu ra đảm bảo mà điều kiện tuyển sinh cũng khá đơn giản.

Vì sao Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn hút sinh viên mùa tuyển sinh?

Vì sao Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn hút sinh viên mùa tuyển sinh?

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích, đam mê ngành Y muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa, năm 2018 này, nhà trường chính thức tuyển sinh chính thức. Đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với mỗi bạn trẻ đang mong có được một công việc ổn định sau khi ra trường.

Vì sao nói ai cũng có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Nhận thấy nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ hiện nay đối với ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn đã chính thức có thông báo chuyển đến các bạn thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh. Đây không chỉ là nấc thang mới giúp các bạn định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Nhất là với các bạn có hạn chế về trình độ hoặc hoàn cảnh gia đình, muốn tự thân lập nghiệp bằng công việc của một Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp thì lựa chọn đăng ký Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2018 để tìm được con đường phù hợp nhất với bản thân.

Theo đó, người ta nói về điều kiện tuyển sinh chính quy năm 2018 đối với hệ trung cấp không chỉ Trung cấp Y sĩ đa khoa mà Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Chẩn Đoán Hình ảnh, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y học Cổ Truyền, Trung cấp Vật lý trị liệu và Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Tất cả các ngành trên đây đều yêu cầu hết sức đơn giản là bạn chỉ cần  tốt nghiệp THCS trở lên tức là hết lớp 9 bậc Trung học cơ sở. Nhà trường sẽ có chính sách và chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng và trình độ đầu vào phù hợp và tương đương để đảm bảo ra trường được chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề trên thực tế.  Chưa kể, để đảm nhận được công việc vốn rất thiệt thòi và vất vả thì Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn cũng yêu cầu các bạn thí sinh cần đảm bảo thể lực tốt để theo kịp và hoàn thành chương trình học ở trường để có được tấm bằng tốt nghiệp sau thời gian học tại trường. Sau đó có thể áp dụng kiến thức đã học để chữa bệnh cứu người. Chưa kể, thí sinh cũng yêu cầu không vi phạm pháp luật theo quy định của nhà trường, không trong thời gian thi hành án và các quy định khác của nhà nước.

Vì sao nói ai cũng có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Vì sao nói ai cũng có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Tất cả các điều kiện tuyển sinh cơ bản trên đã được Trung cấp y sĩ đa khoa chuyển đến các bạn thí sinh có nhu cầu theo học. Tuy nhiên, muốn trở thành một Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp thì bạn cần nhớ điều kiện rất quan trọng để đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng để chăm sóc sức khỏe của người bệnh thì bạn nhất định phải là người có đam mê với nghề chữa bệnh và thực sự muốn phấn đấu để trở thành một Y sĩ đa khoa năm 2018. Tất cả những điều kiện trên đây khẳng định nếu bạn thực sự đam mê thì bạn hoàn toàn có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2018.

Phải học bao nhiêu lâu để trở thành một Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp?

Với từng thí sinh và trình độ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn thời gian đào tạo và chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn sẽ lên chương trình đào tạo phù hợp với cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành vừa giúp bạn hoàn thiện được ước mơ của mình nhanh nhất có thể.

Theo quy định của nhà trường thì thời gian đào tạo được cụ thể chi tiết với từng đối tượng khác nhau như sau:

  • Thời gian đào tạo cho Trung cấp Y sĩ Đa khoa Sài gòn là 2 năm áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho thí sinh đã học hết THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Đối tượng này sẽ được bổ túc văn hóa là 03 tháng song song với việc đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa. Thời gian này cũng áp dụng đối với các bạn theo học các ngành khá thuộc Trung cấp như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh
  • Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS tức lớp 9. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với việc đào tạo Y sĩ Trung cấp và vẫn có bằng tốt nghiệp THPT vừa có bằng Trung cấp rấy thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Bạn nên hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ nhà trường ngay hôm nay.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn