176 lượt xem

Tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 luôn hấp dẫn thí sinh

Điều dưỡng chưa bao giờ là ngành nghề hết hót trong mỗi kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018. Vậy đăng ký học Trung cấp Điều Dưỡng có đảm bảo đầu ra không?

 Tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 luôn hấp dẫn thí sinh

Tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 luôn hấp dẫn thí sinh

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 thu hút được sự tham gia đăng ký của không ít các bạn trẻ. Đây chắc chắn sẽ là nguồn nhân lực đầy tiềm năng trong tương lai ở cả trong nước và ngoài nước.

Nghề Điều Dưỡng viên ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia đang băn khoăn không biết nên chọn được ngành học để chuẩn bị cho một tương lai đảm bảo hơn thì có thể gửi cầu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết được sức hút của nghề Điều Dưỡng viên hiện nay. Cụ thể Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn sau khi chính thức thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc đã nhận được số lượng lớn những nguyện vọng đăng ký từ các bạn trẻ đang chuẩn bị tham gia kỳ thi quan trọng của đời mình. Chưa kể, những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tăng đột biến. Điều đó cho thấy nghề Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành hót và đảm bảo được cuộc sống cũng như thu nhập của các bạn trẻ hiện nay, bên cạnh một số ngành nghề đã bị cho là mất thế, hết thời và thất nghiệp ngày càng nhiều.

Lý do khiến các bạn trẻ thích học Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn bao gồm:

  • Học Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn thời gian chỉ có nhiều nhất là 3 năm đối với các bạn tốt nghiệp THCS tức là hết lớp 9 còn với các bạn đã tốt nghiệp THPT thì chỉ cần hoàn thành chương trình đào tạo từ 2 năm đến 2 năm 3 tháng để trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp nhất.
  • Chưa kể, Điều Dưỡng viên có cơ hội việc làm tốt và sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm cơ hội việc làm. Bởi hiện tại, nhân sự Điều Dưỡng ở Việt Nam và trên thế giới đang thiếu khá nhiều nên bạn có thể yên tâm khi theo học Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018.
  • Học phí, thời gian đào tạo và yêu cầu đầu vào đơn giản của nhà trường cũng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có thể ứng dụng kiến thức chuyên môn trên trường vào thực tế khi đi thực tập và đi làm.

Nghề Điều Dưỡng viên ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Nghề Điều Dưỡng viên ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Trên đây là thế mạnh khiến Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và điều kiện tham gia đào tạo tại Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Ngành học: Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.
  • Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên.
  • Vùng tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ THCS trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe để theo học và hoàn thành chương trình đào tạo.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ các điều kiện trên thì bạn đã đảm bảo đủ đầu vào để hoàn thành chương trình học Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện để theo học Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm y học, Trung cấp Y học cổ truyền…

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn