206 lượt xem

Trung cấp Y học cổ truyền mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh năm 2018

Xu hướng điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp y học dân gian đã khiến Trung cấp Y học cổ truyền trở thành cánh cửa rộng mở dành cho nhiều bạn trẻ.

Trung cấp Y học cổ truyền mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh năm 2018

Trung cấp Y học cổ truyền mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh năm 2018

Y học cổ truyền từ lâu đã được xếp vào một trong những tinh hoa văn hóa dân tộc của chúng ta. Đây vừa là gia tài quý giá của dân tộc vừa là cội nguồn cho sự phát triển của y học cổ truyền. Để gìn giữ và phát huy tinh hoa đó, Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh năm 2018.

Y học cổ truyền đang ngày càng chiếm ưu thế trong điều trị

Lợi dụng được những ưu điểm sẵn có của phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền hay các bài thuốc dân gian, xoa bóp, bấm huyệt…Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo chính thức tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền với chương trình hết sức bài bản và khoa học. Có thể nhận thấy, bên cạnh ngành Y dược thì ngành Y học cổ truyền đang trở thành ngành học rất hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay, nhất là các bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Chính vì nhu cầu nhân sự, mong muốn chăm sóc sức khỏe của người dân nên Y học cổ truyền đang dần khẳng định được vị thế của mình bên cạnh các chuyên ngành rất hót như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh…tại Cao đẳng Dược Sài Gòn– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các chuyên gia về y học cổ truyền cũng khuyên người bệnh nên ưu ái cho phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền bởi vì so với y học hiện đại thì cách làm này vừa an toàn, tiết kiệm vừa hạn chế tác dụng phụ tối đa giúp người bệnh điều trị đảm bảo, an toàn hơn. Thực tế, có rất nhiều người vẫn tin theo những thầy lang Đông Y chữa bệnh theo phương pháp truyền thống, gia truyền và kinh nghiệm nên không có chứng chỉ hành nghề, không được kiểm định bằng cơ sở khoa học và không có cơ sở nên rất nguy hiểm. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ theo học Trung cấp Y học cổ truyền có thể tự tin theo đuổi ngành nghề mình đã theo học.

Y học cổ truyền đang ngày càng chiếm ưu thế trong điều trị

Y học cổ truyền đang ngày càng chiếm ưu thế trong điều trị

Trung cấp Y học cổ truyền thông báo tuyển sinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ và cung cấp nhân sự cho các nhà tuyển dụng trong tương lai, Trung cấp Y học cổ truyền tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chính thức như sau:

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Y sĩ trở lên.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Ảnh màu 3 x 4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trên đây là những thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với ngành Trung cấp Y học cổ truyền dành cho các bạn trẻ quan tâm.

Sau khi theo học ở đây thì bạn có thể đăng ký theo đúng quy định với bộ hồ sơ đầy đủ trên đây. Thời gian theo học từ 3 năm đến 2 năm tùy từng đối tượng và trình độ tương ứng.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn