163 lượt xem

Trung cấp Y học cổ truyền là ngành Hót nhất trong nhóm ngành sức khỏe?

So với những năm trước thì ngành Y học cổ truyền đang lên ngôi với số lượng hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 ngày càng nhiều.

Trung cấp Y học cổ truyền là ngành Hót nhất trong nhóm ngành sức khỏe?

Trung cấp Y học cổ truyền là ngành Hót nhất trong nhóm ngành sức khỏe?

Theo đó, Trung cấp Y học cổ truyền nhận được số lượng hồ sơ đăng ký từ các bạn trẻ trong năm 2018 ngày càng đông. Đó cũng chính là lý do Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chính thức tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền với điều kiện đơn giản, tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ đam mê có thể theo học và hoàn thiện được ước mơ của mình.

Y học cổ truyền là hướng đi mới cho phương pháp khám chữa bệnh hiện đại

Có thể nhận thấy, ngoài cách sử dụng các loại thuốc hiện đại, áp dụng tận dụng các loại máy móc hiện đại với công nghệ cao như máy chụp X- Quang, máy chẩn đoán với giá cả rất đắt. Đó cũng chính là cơ sở học và thực hành dành cho các bạn trẻ đam mê nghề Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh hay các bạn làm công việc xét nghiệm ra trường sau khi được đào tạo Trung cấp xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học….Tuy nhiên, bên cạnh việc ứng dụng và tận dụng đội ngũ nhân viên y tế có trình độ và được đào tạo chuyên nghiệp về hệ thống máy móc hiện đại thì có thể nhận thấy Trung cấp Y học cổ truyền đang trở thành xu thế chăm sóc sức khẻo, điều trị bệnh của nhiều người, nhất là những người bệnh có điều kiện thường chọn y học cổ truyền để cải thiện điều kiện sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp của bản thân một cách nhanh nhất.

Một số lợi ích từ phương pháp điều trị y học cổ truyền mà không phải ai cũng biết đó là:

Điều trị bằng phương pháp truyền thống có thể đem đến cho các bạn những lợi ích thực sự đảm bảo có chất lượng và an toàn trong suốt quá trình điều trị.

  • Bởi vì so với các loại thuốc hiện đại, mặc dù có tác dụng nhanh nhưng rất dễ để lại những tác dụng phụ không mong muốn, thậm chí có thể khiến ngộ độc làm cho người bệnh có thể phải điều trị lâu hơn. Tuy nhiên, với phương pháp điều trị của các Kỹ thuật viên được đào tạo ở Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 ở Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp này.
  • Phương pháp điều trị này rất đơn giản, vừa an toàn, vừa có thể sử dụng lâu dài mà không sợ có tác dụng phụ như các phương pháp điều trị khác vì chi phí và phù hợp với điều kiện của nhiều người. Bạn có thể yên tâm về điều này nếu theo học ở Trung cấp Y học cổ truyền tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể yên tâm để có đầu ra đảm bảo hơn với mức thu nhập ổn định và phù hợp với thị trường nhân sự trong nhóm ngành Sức khỏe hiện nay bên cạnh các ngành rất hót như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều Dưỡng….Phương pháp điều trị bằng dân gian có thể ứng dụng và phù hợp với nhiều đối tượng mà bạn có thể đáp ứng yêu cầu.

Y học cổ truyền là hướng đi mới cho phương pháp khám chữa bệnh hiện đại

Y học cổ truyền là hướng đi mới cho phương pháp khám chữa bệnh hiện đại

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 gồm những gì?

Nếu bạn nhận thấy bản thân có đầy đủ điều kiện để theo học Trung cấp Y học cổ truyền với việc tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe và không bị vi phạm pháp luật cũng như luật pháp hiện hành. Nếu bạn có những giấy tờ của hồ sơ đăng ký Trung cấp y học cổ truyền Sài Gòn tại Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH) kèm Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).
  • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở) trở lên.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán đầy đủ.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trên đây là hồ sơ dành cho các bạn thí sinh học Trung cấp y học cổ truyền tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn