128 lượt xem

Trung cấp Vật lý Trị liệu năm 2018 lấy điểm chuẩn có cao không?

Bên cạnh Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh thì Trung cấp Vật lý trị liệu cũng là một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ hiện nay với số lượng hồ sơ đăng ký ngày càng nhiều.

Trung cấp Vật lý Trị liệu năm 2018 lấy điểm chuẩn có cao không?

Trung cấp Vật lý Trị liệu năm 2018 lấy điểm chuẩn có cao không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông báo thông tin tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 đến các bạn thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học.

Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 có đầu ra đảm bảo không?

Trước khi đăng ký theo học bất kỳ ngành gì, kể cả một trong những chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm hay Vật lý trị liệu thì bạn cũng cần tìm hiểu về đầu ra và thu nhập sau khi ra trường có đảm bảo không. Với Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Dưới đây là lý giải của các chuyên gia tư vấn đến từ Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo các chuyên gia đến từ Trung cấp Vật Lý trị liệu cho biết: Những năm gần đây,Vật lý trị liệu mới thực sự là ngành học giúp bạn thoàn thiện được ước mơ và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị tuyển dụng. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi lựa chọn theo học ngành này tại trường với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất phù hợp với hệ thống máy móc, thiết bị thực hành cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tận tình với sinh viên. Theo đó, nếu bạn đang mong muốn và có nhu cầu trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để điều trị cho người bệnh bằng phương pháp truyền thống thì đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Vật lý trị liệu Sài Gòn ngay hôm nay chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Năm 2018, nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng tốt nhất với các bạn tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên.

Được biết, Vật lý trị liệu là cách điều trị bệnh mà không cần dùng thuốc mà bằng các liệu pháp y học cổ truyền. Cách thức này phù hợp với nhu cầu của nhiều người bệnh. Theo thống kê của cán bộ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có đến 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này đều có việc làm và làm việc được với mức thu nhập ổn định, công việc đúng ngành đã đào tạo Trung cấp Vjaat lý trị liệu.Tốt nghiệp ngành này các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ thể để có thể mở Spa chuyên về vật lý trị liệu chính thức nếu xin được Giấy phép kinh doanh. Cùng với hệ thống máy móc, chất lượng đào tạo và cán bộ giảng viên Trung cấp Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang cung cấp ra thị trường những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng cao và thực sự đam mê với nghề. Đặc biệt có kinh nghiệm và thực sự kỹ năng thực hành nghề đảm bảo tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra hiện nay.

Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 có đầu ra đảm bảo không?

Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 có đầu ra đảm bảo không?

Trung cấp Vật lý trị liệu thông báo tuyển sinh chính thức năm 2018

Năm 2018, nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh muốn đăng ký theo học Trung cấp Vật lý trị liệu Sài Gòn thông báo tuyển sinh chính thức như sau:

  • Ngành học: Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.
  • Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên.
  • Vùng tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ THCS trở lên. (tương tự như Trung cấp Dược và Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Hộ sinh, …)

Tất cả các yêu cầu và mong muốn của các bạn trẻ muốn học ngành Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ nhà trường theo quy định. Nếu hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường thì bạn có thể học liên thông lên ở các trường có đào tạo hoặc có thể đi làm luôn ở bất kỳ cơ sở y tế nào cần Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ trung cấp.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn