109 lượt xem

Trung cấp Phục hình răng năm 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo của giới trẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ muốn theo đuổi công việc của một kỹ thuật viên phục hình răng, Trung cấp Phục hình răng thông báo tuyển sinh năm 2018.

Trung cấp Phục hình răng năm 2018

Trung cấp Phục hình răng năm 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo của giới trẻ

Theo số liệu thống kê mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết Trung cấp Phục hình răng là một trong những ngành đang nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc nhất từ các bạn thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sắp tới.

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hấp dẫn thí sinh bởi điều gì?

Không quen thuộc và truyền thống như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh nhưng từ khi được mở rộng đào tạo cho các bạn trẻ, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn đã tự chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Có thể nhận định Kỹ thuật phục hình răng là một chuyên ngành nha khoa, chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đáp ứng được nhu cầu của y học hiện đại về cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, đảm bảo về hình thức cũng như thẩm mỹ. Đời sống càng cao, người ta càng quan tâm đến “cái răng, cái tóc là góc con người” nên có thể nhận thấy cơ hội việc làm của Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng ngày càng mở rộng và đáp ứng nguyện vọng của sinh viên. Bởi vậy, năm 2018, Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Chắc chắn đây sẽ là ngành học có đầu ra thực sự đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và đem đến các bạn trẻ mức thu nhập đảm bảo.

Trong nhóm ngành sức khỏe, có thể nhận thấy số lượng hồ sơ đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng không thua kém nhiều so với các ngành vốn rất hót hiện nay như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm y học, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh….mà các bạn trẻ có thể tham khảo.

Với nhu cầu và mong muốn theo học của các bạn trẻ, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản: Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hay vi phạm quy định của pháp luật,…đều có thể đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 để chắc chắn có đầu ra đảm bảo và thu nhập ổn định hơn.

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hấp dẫn thí sinh bởi điều gì?

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hấp dẫn thí sinh bởi điều gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, bạn có thể làm gì?

Các chuyên gia tuyển dụng khẳng định Kỹ thuật phục hình răng là một trong những ngành đang khát nhân sự nhất hiện nay. Đặc biệt khi số lượng các đơn vị và phòng khám chuyên chăm sóc răng đang mọc lên ngày càng nhiều thì cơ hội việc làm của các bạn trẻ sau khi theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng ngày càng cao.  Bạn có thể làm việc tại những vị trí đúng chuyên ngành được đào tạo sau khi theo học ở đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

  • Các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị để các bạn có thể thực hành kiến thức đã được theo học.
  • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau với mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc hiện đại và năng động.
  • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời và có được mức thu nhập cao.

Trên đây là thông tin về ngành Kỹ thuật phục hình răng được giới trẻ quan tâm và lựa chọn để đảm bảo cuộc sống cho mình.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn