127 lượt xem

Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ hiện nay, Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn đã thông báo chính thức tuyển sinh năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh năm 2018

Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh năm 2018

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thì bên cạnh các ngành nghề rất hấp dẫn thì có thể nhận thấy Trung cấp Hộ Sinh Sài Gòn thông báo chính thức tuyển sinh với điều kiện rất đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là gì?

Có thể nhận thấy nghề Hộ sinh trong nhóm ngành Sức khỏe đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ với mức thu nhập và đầu ra đảm bảo nhất. Có thể nhận thấy, đây ngành nghề hấp dẫn và xứng đáng được cho rằng “việc nhẹ lương cao” dành cho các bạn trẻ mong muốn lập thân lập nghiệp nhờ một công việc thực sự phù hợp với nhu cầu của xã hội và điều kiện theo học không quá khắt khe. Nắm bắt được tâm lý và xu hướng đó, năm 2018, Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo chương trình tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với rất nhiều điều kiện mở rộng phù hợp với đối tượng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS tức là hết lớp 9 nâng lên.

Năm 2018, Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với chỉ tiêu và chất lượng đào tạo tốt nhất với các bạn trẻ đang có nhu cầu theo học và trở thành kỹ thuật viên hộ sinh. Từ đây, nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện để học trình độ cao hơn có thể lựa chọn đăng ký và theo học Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ. Điều kiện như sau:

  • Đối tượng tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên tức là học hết chương trình lớp 9. Điều kiện áp dụng với Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Đối tượng có thể theo học Trung cấp Hộ sinh là nữ, có tuổi đời trên 17 tuổi, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe bình thường để tham gia học tập và hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn của nhà trường.
  • Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn đạo đức, không vi phạm pháp luật hiện hành, đối tượng không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật của Việt Nam.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là gì?

Trên đây là đối tượng có đủ điều kiện để đăng ký theo học Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản với làm hồ sơ đầy đủ gửi đến nhà trường theo quy định.

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh năm 2018, bạn có thể làm những công việc gì?

Sau khi bạn theo học và được đào tạo kiến thức ở Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ trở thành một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp. Một Nữ Hộ sinh cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người chuyên nghiệp, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi để có thể là những nữ hộ sinh thực sự đảm bảo.

Những công việc của nữ hộ sinh tuy không quá khó khăn nhưng cũng đòi hỏi phải khéo tay và tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn có thể đảm nhận một số công việc như:

  • Nữ hộ sinh là người trực tiếp đón tiếp và hướng dẫn người bệnh đến khám điều trị.
  • Trong các ca đẻ thì nữ Hộ sinh phải chuẩn bị các công đoạn đỡ đẻ, các công cụ bổ trợ của ca đẻ. Công việc này cần sự cẩn thận như những người học Trung cấp Xét nghiệm.
  • Sau khi sản phụ sinh em bé nữ Hộ sinh là người thường xuyên theo dõi tình trạng của sản phụ và trẻ sơ sinh, khi có diễn biến bất thường thì thông báo cho bác sỹ.
  • Nữ Hộ sinh cũng phải tham gia các khóa học để chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh tốt hơn.
  • Nữ Hộ sinh là cánh tay đắc lực của các bác sỹ, hỗ trợ khi bác sĩ cần.

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh năm 2018, bạn có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh năm 2018, bạn có thể làm những công việc gì?

Trên đây là những công việc mà bạn có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn