114 lượt xem

Trung cấp Dược là cánh cửa mở cho những đối tượng nào năm 2018?

Trung cấp Dược là cánh cửa mở cho những đối tượng nào năm 2018?

Ngành Dược chưa bao giờ hết nóng với các bạn trẻ và được xem là một trong những ngành nghề được gọi là việc nhàn lương cao. Vậy ai có thể học Trung cấp Dược?

Trung cấp Dược là cánh cửa mở cho những đối tượng nào năm 2018?

Trung cấp Dược là cánh cửa mở cho những đối tượng nào trong năm 2018

Trung cấp Dược chính là chương trình đào tạo cơ bản và đơn giản nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì điều kiện tuyển sinh đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng. Để biết mình có đủ điều kiện theo học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 hay không, mời ban theo dõi bài viết sau:

Trung cấp Dược không chỉ đơn giản cho bạn một cái nghề?

Theo thống kê của chuyên gia tư vấn tuyển sinh của các ngành Y dược thì có thể nhận thấy có một thực tế là nhu cầu sử dụng nhân sự của ngành Dược ở nhiều trình độ khác nhau từ Trung cấp Dược cho đến Đại học đều đang ở mức cao.Chưa kể, khi Việt Nam trở thành một quốc gia có dân số già tương tự như các nước khác bạn thì có thể yên tâm là theo học ngành Dược và trở thành Dược sĩ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Cụ thể, dựa theo đánh giá của các chuyên gia y tế thì ngành Dược vốn được xem là ngành có đầu ra ổn định, thu nhập khá và có nhiều cơ hội phát triển. Trên thực tế, rất nhiều bạn trẻ thích học ngành này tuy nhiên đối với hệ Đại học thì không phải ai cũng có khả năng theo học và thi tuyển. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao nguồn nhân lực hoạt động ở trình độ Đại học đều làm việc tại vị trí quản lý nên bị thiếu hụt trầm trọng ở các khâu và các công việc khác thuộc ngành Dược vì làm Dược sĩ chưa hẳn chỉ bán thuốc mà còn có rất nhiều vị trí khác phù hợp với trình độ của bạn. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các bạn trẻ đang theo học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018.

Theo đó, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những bạn trẻ có đam mê với nghề nhưng vẫn còn hạn chế về một số điều kiện . Cụ thể có những bạn mới chỉ có học lực trung bình hoặc trung bình khá vẫn có thể theo học ngành yêu thích ở trình độ Trung cấp hệ chính quy để làm việc cho nhành Dược. Tương tự bạn vẫn có thể đăng ký Trung cấp Dược cũng như các ngành khác như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm y học, Trung cấp hộ sinh…cũng có đầu ra rất tốt. Như vậy, khi theo học chương trình Trung cấp Dược Sài Gòn thì bạn sẽ vừa có thể theo đuổi được đam mê và sở thích của bản thân với đúng trình độ và khả năng của bản thân. Bạn sẽ được đào tạo bài bản và chính quy mọi kiến thức liên quan đến công việc sau khi ra trường của một Dược sĩ từ việc bào chế, sản xuất, kiểm định và phân phát thuốc đến việc bán thuốc đến tay người tiêu dùng  như Dược sĩ nhà thuốc đúng theo trình độ hoặc có thể thi tuyển để học Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành ở các đơn vị có đào tạo.

Trung cấp Dược không chỉ đơn giản cho bạn một cái nghề?

Trung cấp Dược không chỉ đơn giản cho bạn một cái nghề?

Điều kiện được học Trung cấp Dược Sài Gòn chính quy như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện rất thuận lợi và đơn giản dành cho các bạn trẻ thích học Trung cấp Dược thì nhà trường đã thông báo chính thức điều kiện tuyển sinh năm 2018 đối với hệ chính quy vô cùng đơn giản. Cụ thể điều kiện để bạn có thể theo học Trung Cấp Dược cũng như các chuyên ngành khác bao gồm:

  • Thí sinh có độ tuổi từ năm 18 tuổi.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo trung cấp Dược của nhà trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ THCS tức cấp 9 thì đã đủ điều kiện để theo học tại trường.
  • Thí sinh yêu thích và đam mê ngành Dược chính là điều kiện cơ bản nhất để bạn gắn bó với nghề.

Như vậy, sau thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Trung cấp Dược chính quy thì tất cả thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức ngành Dược và những kỹ năng để mở quầy thuốc để làm việc. Bạn vẫn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp và thu nhập của bản thân.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn