155 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tạo điều kiện học tập tốt nhất đối với những thí sinh đang ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Dù bạn đang đi làm hay đơn giản là có thời gian học tập thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng mọi yêu cầu của nhiều đối tượng nhờ khung thời gian đào tạo hợp lý, điều kiện xét tuyển đơn giản và thủ tục đăng ký tuyển sinh nhanh gọn.

Đặc biệt với những đối tượng có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để phục vụ cho công việc cũng như nâng cao cơ hội việc làm nhưng vì không thể sắp xếp được công việc, thời gian học tập trong giờ hành chính nên đã bỏ lỡ cơ hội phát triển nghề nghiệp. Thẩu hiểu tâm tư nguyện vọng của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tạo điều kiện với lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, đảm bảo thí sinh theo học có cơ hội học tập và theo đuổi đam mê của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 trên cả nước

Văn bằng 2 Cao đẳng là văn bằng hệ Cao đẳng được cấp cho một người đã có ít nhất một bằng Cao đẳng. Sau khi đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, người học sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp của chương trình đăng ký học. Đây là hình thức học tập dành cho những ai có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, có thêm kiến thức cùng kỹ năng sao cho phù hợp với nghề nghiệp hiện tại của mình và đòi hỏi từ xã hội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện là cấp bậc được nhiều bạn trẻ chọn lựa do tình trạng thiếu hụt nguồn lao động Dược sĩ nghiêm trọng trên cả nước, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Để giúp học viên vừa học vừa làm một cách thuận lợi, Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính trên phạm vi cả nước.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ chính năm 2018 với các thông tin cụ thể như sau:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược

Mã ngành: 6720201

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 trên cả nước
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 trên cả nước

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược tổ chức xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện được áp dụng đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • Thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe học tập theo quy định.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có hai khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể lựa chọn tùy vào điều kiện của mình như sau:

 • Khung thời gian học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
 • Khung thời gian học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào, cụ thể:

 • Thời gian học 20 tháng: Đối với đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc khối Y Dược (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
 • Thời gian học 18 tháng: Đối với đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên không thuộc khối Y Dược (Kế toán, sư phạm, kinh tế…).
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ngoài giờ hành chính

Giá trị bằng cấp

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gửi về Nhà trường sớm nhất với các giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh theo quy định của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.