86 lượt xem

Thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Nắm bắt được điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh là vô cùng cần thiết đối với những bạn trẻ đang có ý định phát triển bản thân ở một lĩnh vực đầy tiềm năng như ngành Hộ sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Thời gian gần đây, theo học chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng đã trở thành một cơn sốt được rất nhiều bạn trẻ trong nước quan tâm, lựa chọn làm con đường thực hiện ước mơ của mình. Học Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp các bạn có được những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cũng như tìm được việc làm ưng ý sau khi ra trường. Đồng hành cùng ước mơ học Cao đẳng Hộ sinh là câu hỏi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là gì đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trước kỳ tuyển sinh năm 2018 đang tới gần.

Những điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần có

Năm 2018 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh dựa trên quy chế của bộ LĐTB –XH đề ra. Qua đó, Nhà trường nhằm tuyển dụng những người tài và có năng lực cho ngành Y tế nói chung và Hộ sinh nói riêng. Vì thế thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần đảm bảo được những điều kiện xét tuyển do Nhà trường đề ra như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Có điều kiện sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt
  • Không vi phạm quy định pháp luật, cũng như có tiền án tiền sự

Ngoài những điều kiện quan trọng trên, để tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng theo yêu cầu từ phía Nhà trường. Bởi ban tuyển sinh Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ để xét tuyển và áp dụng các chương trình miễn giảm, học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đối với những thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu do Nhà trường đề ra.

Năm 2018 Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh

Năm 2018 Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh học trong vòng mấy năm?

Trong năm 2018, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các hệ Cao đẳng chính quy: Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… Đối với Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Hộ sinh….

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển cũng như nhận thấy bản thân phù hợp với công việc người nữ Hộ sinh các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn