159 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Dù có công việc với mức thu nhập ổn định trình độ CĐ/ĐH nhưng nhiều người vẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như toàn xã hội khi trở thành thước đo giá trị cuộc sống của mỗi con người, một một quốc. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực Điều dưỡng lớn chính là điểm thu hút các thí sinh dù đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học trên tay vẫn quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế không chỉ ở nước ta và trên toàn thế giới. Nhờ có ngành Điều dưỡng mà người bệnh sẽ rút ngắn thời gian điều trị nhờ quá trình chăm sóc tích cực. Do đó theo đuổi ngành Điều dưỡng bằng cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính là cách an toàn nhất.

Với những thí sinh có mong muốn theo học cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bát kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể theo học tại Trường.
  • Lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đảm bảo điều kiện học tập trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần lưu ý rằng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào.

Thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe và thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Tức la bạn chỉ mất từ 1,5 năm đến gần 2 năm để có thể trình độ chuyên môn ngành điều Dưỡng.

Với thí sinh hoàn thành chương trình học theo đúng quy định sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Như vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thì ngay bây giờ có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và nhớ đừng quên các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định của Nhà trường nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để nhận được phản hồi sớm nhất.