154 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển cùng thời gian đào tạo theo quy định của Bộ LĐTB –XH.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Lại một mùa tuyển sinh nữa lại đến, đây chính là thời điểm để thí sinh xác định hướng đi công việc cho bản thân ở nhiều ngành nghề khác nhau. Giữa vô vàn các ngành nghề trong xã hội thì ngành Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tại các bệnh viện lớn như TP HCM, Hà Nội liên tục vào tình trạng khát nguồn nhân lực ở mức đỉnh điểm trong nhiều năm qua. Chớp lấy cơ hội, không ít các sĩ tử đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để nhanh chóng tìm kiếm việc làm thay vì lựa chọn học Đại học với lượng thời gian quá dài cùng nhiều chi phí.

Năm 2018 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Nếu như ở hệ Đại học thí sinh bắt buộc phải trải qua nhiều đợt thi tuyển, cạnh tranh với nhiều đối thủ nặng ký thì tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thí sinh lại có cơ hội học tập mang phần nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong trường hợp tốt nghiệp năm 2018. Bên cạnh đó, các sĩ tử cần đảm bảo lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt để tham gia học tập là đủ điều kiện tham gia đăng ký học. Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện học tập này cũng có thể tham gia xét tuyển vào các ngành đào tạo Y dược tại nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y….

Với những thí sinh sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ để sắp xếp lịch học cho thí sinh trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm công việc ở một ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng lớn như hiện nay. Đặc biệt hơn thí sinh trúng tuyển sẽ có cơ hội học tập dưới đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại hứa hẹn là nơi đào tạo tốt nhất cho sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề và củng cố thêm kiến thức. Để tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên nhà trường còn áp dụng chính xách miễm giảm học phí đối với những thí sinh con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo, có thành tích học sinh trong 3 năm học lớp 10,11,12…

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cũng giống như các hệ đào tạo Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, ngoài đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển do ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đề ra thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng đi kèm.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 1 bộ sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ khi đã chuẩn bị xong thí sinh cần gửi về nhà trường theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn