180 lượt xem

Thông báo chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018

Thông báo chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018

Nhằm cung cấp đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp có kiến thức vững về chẩn đoán bệnh bằng kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh thông báo tuyển sinh năm 2018.

Thông báo chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 - Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông báo chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018

Theo đó, bạn chỉ cần theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh 2018 tại Cao đẳng Dược Sài Gòn và tuân thủ đúng chương trình đào tạo từ 24 đến 36 tháng thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin trở thành một Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp. Dưới đây là thông tin tuyển sinh năm 2018 về ngành nghề đầy hấp dẫn này. Mời các bạn tham khảo:

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đang dần trở thành xu hướng của Y Dược hiện đại

Thay vì cần thời gian và các phương pháp tiếp cận lâm sàng và cận lâm sàng tốn thời gian, công sức thì các cán bộ y tế muốn điều trị và chẩn đoán cho bệnh nhân nhanh nhất đã biết cách ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất. Đó chính là công việc và cũng là thế mạnh mà những người theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn sẽ có được sau khi tốt nghiệp.

Mặc dù trên thị trường đang rất thiếu đội ngũ Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này đang còn hạn chế vì phải đầu tư một hệ thống máy móc đắt tiền hiện đại và một chương trình đào tạo đạt chuẩn thực hành nhiều hơn lý thuyết. Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn học viên, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn đã có thông báo về chương trình tuyển sinh và đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế với một số thông tin sau:

  • Ngành đào tạo: Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc và không phân biệt vùng miền.
  • Đối tượng đào tạo: Thí sinh có trình độ từ THCS trở lên đều được theo học.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3); Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3. Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Thời gian đào tạo trên đây tương đương với các bạn muốn đăng ký học Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm y học, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Vật lý trị liệu…năm 2018 tại Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đang dần trở thành xu hướng của Y Dược hiện đại

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đang dần trở thành xu hướng của Y Dược hiện đại

Tại sao bạn nên học tại Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn năm 2018

Theo thống kê, trên cả nước đã có một số đơn vị đào tạo Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp. Một trong số đó, những đơn vị rất chú trọng đến kỹ năng thực hành và kiến thức chuyên môn của sinh viên chính là Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho các bạn trẻ. Sau khi theo học tại đây bạn có thể tiếp cận với hệ thống máy móc thực hành hiện đại mới nhất, và sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tận tụy với nghề để đảm nhận các công việc được giao tại cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp chẩn đoán hình ảnh theo phân tích của giảng viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Cao đẳng Dược Sài Gòn là sử dụng các phương tiện hiện đại cho phép phát hiện bệnh sớm và chính xác, đồng thời hạn chế được các thủ thuật điều trị không cần thiết. Đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp rất lớn của các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn