142 lượt xem

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đảm bảo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ngắn nhất trong điều kiện học tập tốt nhất.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Giải quyết cơn khát nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng

Ngành Y Dược đang có bước đột phá mạnh mẽ trong quá trình phát triển và là ngành được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai. Dưới nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay, Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nó riêng có nhiều cơ hội phát triển do thiếu hụt nguồn lao động Điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở Y tế, trong khi tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện, phòng khám,…đang diễn ra từng ngày.

Theo đó, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở ra cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Để trở thành những Điều dưỡng viên chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp, bên cạnh tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín năm 2018
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín năm 2018

Trong số những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở đào tạo chất lượng và uy tinh phải kể đến chính là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Ngôi trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trong giảng dạy, thu hút lượng lớn thí sinh theo học và tìm được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp vì được đào tạo bài kỹ năng chuyên môn, được trải nghiệm các tiết thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tiếp nối thành công trong dạy và học năm 2017, năm 2018 Nhà trường tiếp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với yêu cầu đặt ra là: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một ngành nghề bất kỳ thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học trong hệ thống đào tạo quốc dân như: Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Du lịch, Đại học Quốc gia Sài Gòn, Đại học Kinh tế Sài Gòn,… đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chỉ diễn ra trong 3 năm. Bên cạnh đó là khung thời gian học tập linh động vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội rất thuận lợi cho những thí sinh muốn có thêm một văn bằng trao dồi kinh nghiệm nắm chắc cơ hội việc làm, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải băn khoăn vấn đề phải đi làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo mô hình Viện - Trường
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo mô hình Viện – Trường

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khai giảng nhiều lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian nộp hồ sơ vào giờ hành chính từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 hàng ngày và nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn