130 lượt xem

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Tương lai trở thành những Dược sĩ ưu tú không xa sau nếu thí sinh trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Không tự nhiên mà thành tài, tất cả đều cần quá trình và môi trường học tập phù hợp. Đối với những người làm trong lĩnh vực sức khỏe như ngành Dược thì việc đảm bảo chuyên môn là điều vô cùng cần thiết. Khi đảm bảo khả năng chuyên môn thì bạn mới đảm bảo yêu cầu làm việc của các Nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm cũng như tư vấn cách sử dụng thuốc đến người bệnh, bác sĩ nhằm đảm bảo thuốc đạt hiểu quả tốt nhất.

Theo đó khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Cao đẳng chính quy sinh viên cần không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm. Trong khi đó ngành Dược không đứng yên và người Dược sĩ không ngừng phải nghiên cứu, phát hiện ra những loại thuốc mới nên việc trau dồi kiến thức kể cả khi bạn đã trở thành Dược sĩ lâu năm là điều vô cùng thiết yếu và quan trọng để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Ngành Dược đang là ngành có tiềm năng phát triển hiện nay và để đảm bảo được những yêu cầu ngày càng lớn của xã hội cũng như điều kiện khắt khe của các nhà tuyển dụng thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là điều quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chất lượng
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 chất lượng

Với sự phát triển của ngành Dược như hiện nay đã không ít ngôi trường đào tạo Y Dược mọc lên và tìm trong số đó bạn có thể dễ dàng nhận thấy Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định thương hiệu là ngôi trường có TÂM và TẦM, được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm ước mơ hoài bão.

Với phương châm mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra kết hợp với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ mang đến thí sinh những ưu thế học tập tốt nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 từ 18 đến 20 tháng tùy theo trình độ đầu vào của thí sinh.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu,..
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Mốc thời gian này được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Sức phạm, Đại học công nghiệp,….
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trong quá trình đào tạo tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đầu ngành cùng cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ,… Điều này giúp sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 mau chóng lĩnh hội nhiều nhất kiến thức chuyên ngành cũng như có được những kỹ năng quan trọng để có thể làm việc ngay trong môi trường thực tế mà không mất thời gian đào tạo lại.

Mong muốn sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có thể bắt tay làm ngay được việc và có ngay việc làm, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp và sinh viên sau khi nhận tấm bằng Cao đẳng Dược hoàn toàn yên tâm có được công việc tốt sau khi ra trường.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn