81 lượt xem

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Em có mong muốn học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin cảm ơn thắc mắc về “thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng mấy năm?” gửi về nhà Trường, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cập nhật được những mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ, cùng những khó khăn vất vả mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.  Thời gian đào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn Bộ Y tế, được tiếp xúc với các vận dụng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho ngành đào tạo. Từ đó giúp các sinh viên theo học tích lũy kinh nghiệm cũng như tay nghề trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao tại các bệnh viện, cơ quan đoàn thể hoặc có cơ hội đi học tập và nghiên cứu tại nước ngoài.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các đợt xét tuyển các ngành đào tạo mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm,…

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là khi nào?
Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là khi nào?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, các thí sinh đã nắm chắc cho mình một vé trúng tuyển trở thành tân sinh viên của Trường. Để các thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Sau khi đã nắm bắt được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và gửi đúng theo thời gian mà Nhà trường quy định.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn