10 lượt xem

Tất cả những điều cần biết trước khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn

Trong vài năm trở lại đây ngành Hộ sinh đang làm khuynh đảo giới trẻ bởi tiềm năng công việc sau khi ra trường. Tuy nhiên để trở thành một nữ Hộ sinh tương lai bạn cần nắm rõ thông tin trước khi theo học.

Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác để trở thành một nữ Hộ sinh thành đạt trong tương lai các bạn bắt buộc phải trải qua quá trình đào tạo, rèn luyện trau dồi kiến thức. Trong năm 2018 những thí sinh có ý định theo học Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần nắm tõ thông tin của hệ đào tạo trên.

Cao đẳng Hộ sinh áp dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển?

Cũng giống như Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng, vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Nhà trưỡng sẽ xét tuyển dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện xét tuyển được Bộ LĐTB –XH đưa ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cho sinh viên. Với điều kiện xét tuyển dễ dàng trên cơ hội trúng tuyển đối với thí sinh là rất lớn

Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong top cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cho các cơ sở y tế. Trường luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau 3 năm học ra trường sẽ có tay nghề vững chắc, cơ hội việc làm rộng mở. Vì thế với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm và được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp. Với giá trị tấm bằng trên các em có thể sử dụng để xin việc tại các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn vào tất cả các trong ngày trong tuần

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn vào tất cả các trong ngày trong tuần

Năm 2018 học phí Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu?

Năm học mới 2018 Nhà Trường thực hiện nhiều cải tiến về các mặt cơ sở vật chất cùng những thiết bị thực hành được đổi mới, tạo môi trường học tập thật thoải mái cho sinh viên. Chương trình giảng dạy được thiết kế với việc tăng giờ học thực hành lên và giảm giờ lý thuyết nhằm cho các em có nhiều thời gian để rèn luyện sau giờ học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đến từ những trường Đại học nổi tiếng, luôn nhiệt tình hướng dẫn và giảng giải cho sinh viên mỗi khi có thắc mắc. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn được quy định là 940.000 /tháng. Đây được đánh giá là mức học phí phù hợp với chương trình đào tạo, cũng như điều kiện học tập của Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện trong năm 2018 Nhà trường áp dụng mức học phí trên với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm cùng nhiều hệ đào tạo khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cũng được coi là một điều kiện xét tuyển để giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thông tin tuyển sinh về hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn thí sinh có thể tham khảo và nộp hồ sơ theo học khi nhận thấy chương trình học phù hợp với điều kiện bản thân.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn