209 lượt xem

Tại sao thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ở mức cao?

Có bao giờ bạn thắc mắc: Trong rất nhiều sinh viên ngành Dược tốt nghiệp lại chỉ có sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức thu nhập cao và ổn định?

Ngành Dược là ngành được nhiều sự quan tâm đặc biệt
Ngành Dược là ngành được nhiều sự quan tâm đặc biệt

Ngành Dược là ngành được nhiều sự quan tâm đặc biệt

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, ngành học hiện nay khiến nhiều các thí sinh quan tâm không phải là những cái tên đình đám một thời như Kinh tế, Sư phạm hay Ngân hàng nữa mà ngành Dược – ngành có sức ảnh hưởng đến mọi thời cuộc  mới là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt là khi môi trường bị ô nhiễm, tình trạng thuốc giả lộng hành thì càng khiến nhiều các doanh nghiệp lớn, các ông bầu đầu tư mạnh cho khối ngành này để tạo ra nền kinh tế phát triển vững mạnh cũng như đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội. Điều này cũng được trang Tin tức Y Dược cập nhật suốt thời gian qua, vì thế nhiều chuyên gia nhận định ngành Dược là ngành đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm, từ các thí sinh theo học đến các nhà doanh nghiệp và truyền thông.

Theo đó, các bạn trẻ cũng đã cập nhật được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược nên đã có rất nhiều thí sinh muốn theo học chuyên ngành này để phát triển tương lai, trên thực tế đã có rất nhiều cử nhân dù đã sở hữu tấm bằng danh giá nhưng vẫn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Sài Gòn để sở hữu những cơ hội mà ngành này đem lại. Còn những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc đang chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia cũng đã đăng ký theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường thay vì chọn những ngôi trường Đại học với điểm số cao chót vót, tỷ lệ cạnh tranh cao. Tuy nhiên nếu các thí sinh có thể lựa chọn lựa một ngôi trường đào tạo hệ Cao đẳng tốt, có chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế thì cơ hội tìm kiếm việc làm cũng không hề thua kém với bất kỳ cử nhân tốt nghiệp Đại học nào.

Tại sao thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ở mức cao?
Tại sao thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ở mức cao?

Tại sao thu nhập của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn ở mức cao?

Vai trò của những người làm nghề Y Dược hẳn ai cũng có thể thấu rõ, nhưng làm sao để có thể trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức chuyên môn, chữa trị được tất cả các căn bệnh,…thì chắc chắn mới được nhiều người coi trọng cũng như được các nhà tuyển dụng trọng dụng.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngành Dược cũng như những cơ hội mà ngành này có thể đem lại nên ngay từ đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn cho hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn cùng nhiều các hệ đào tạo khác. Theo đó, nội dung giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật đổi mới để sớm ứng dụng được các công nghệ khoa học, kiến thức chuyên môn cho các thí sinh, các vận dụng thí nghiệm, giáo cụ trực quan, dược liệu  cũng được cung cấp đầy đủ để các sinh viên theo học nhận biết từng căn bệnh ứng dụng cho các căn bệnh chữa trị cụ thể, đặc biệt với hệ thống bệnh viện riêng của Nhà trường được áp dụng đã khiến cho các thí sinh có cơ hội thử sức như một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Do đó hầu hết các sinh viên tốt nghiệp sau khi đi làm đều không bị “chùn bước” hay lo sợ mà có thể bắt tay luôn vào công việc được giao, đặc biệt được các nhà tuyển dụng ưu ái, thậm chí có nhiều nhà tuyển dụng còn “nghiễm nhiên” lấy sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tuyển dụng mà không phải trải qua bất kỳ vòng loại nào mà vẫn được trả với mức lương rất hậu hĩnh và xứng đáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Ngoài cơ sở vật chất, nội dung đào tạo chuẩn thì Nhà trường còn đẩy mạnh cơ chế đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành, kỹ năng tin học giao tiếp để các Dược sĩ tương lai có thể làm tốt các công việc như Marketing Dược, Trình dược viên,..Tỷ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều tìm kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng chuyên môn đào tạo.

Vậy bạn đã biết vì sao sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng luôn có một công việc tốt cùng mức thu nhập cao hay chưa? Đó chính là do ngay từ đầu các sinh viên theo học ngành Dược đã được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, mặt khác nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Nhà trường, sự tâm huyết của các thầy cô cũng như cơ sở vật chất được đảm bảo,.. giúp các thí sinh nắm được kiến thức chuyên môn hiệu quả nhất. Vì thế nếu có mong muốn trở thành những người Dược sĩ chuyên nghiệp để “nghiễm nhiên” được tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp lớn thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn