166 lượt xem

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Làm hồ sơ xét tuyển tuy không khó nhưng dễ nhầm lẫn gây tốn thời gian. Để thuận lợi cho công tác tuyển sinh thí sinh cần tham khảo kỹ thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần những giấy tờ gì?

Để giúp thí sinh và người nhà thí sinh thuận lợi trong việc tra cứu, làm hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết về các giấy tờ cần có khi đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với các nội dung cụ thể như sau:

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển, thí sinh cũng buộc phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ để hỗ trợ cho công tác tuyển sinh phía Nhà trường cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh. Theo đó, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Bộ
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi giấy tờ có trong hồ sơ thí sinh cần công chứng và có dấu xác nhận của nơi mình cư trú. Nhà trường sẽ chỉ thu những giấy tờ đã photo công chứng và không thu bất cứ một giấy tờ gốc nào của thí sinh.

Trong năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc gián tếp về Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường tiến hành xét tuyển và chọn lọc với những hồ sơ đảm bảo yêu cầu sẽ được gửi giấy báo trúng tuyển cùng thời gian nhập học đến tận tay cho thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT

Đối tượng nào được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để trở thành tân sinh viên Chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh do Nhà trường đưa ra dựa theo quy định của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào cho sinh viên ở các ngành nghề.

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Chuẩn bị được đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

Nếu đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí trên thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên ngành Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 3 năm và được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng luật hiện hành. Vì đều nằm trong chương trình đào tạo và thuộc quyền quản lý của Nhà trường nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng được áp dụng để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản mà Nhà trường đưa ra sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm tải được áp lực trước mỗi kỳ tuyển sinh. Trước nhu cầu theo học ngày càng đông đảo của các thí sinh cũng như thực hiện nhiệm vụ bổ sung nhân lực phục vụ trong lĩnh vực Y Dược được Bộ giao phó, hiện Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2018. Vì thế thí sinh có thể cân nhắc và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm khi nhận thấy vừa sức học bản thân.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn