47 lượt xem

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Ở thời điểm hiện tại nhiều thí sinh đang bận rộn trong công tác làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, tuy nhiên trong quá trình làm nhiều em không xác định được bộ hồ sơ như thế nào là đảm bảo đúng yêu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần những giấy tờ gì?

Sau khi tốt nghiệp THPT, hầu hết thí sinh đã lựa chọn được ngành học yêu thích, phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Tuy nhiên, kết quả thi tốt nghiệp lại chưa như mong đợi, điểm số mà mình đạt được không chắc có khả năng đậu vào ngành học tại Trường Đại học mà mình yêu thích, trong trường hợp này học Cao đẳng được coi là một lựa chọn tốt nhất cho thí sinh. Khi học Cao đẳng cũng mang đến nhiều lợi ích như: thời gian đào tạo ngắn, học phí phù hợp, dễ dàng liên thông và tỉ lệ có việc làm cao hơn. Năm 2018, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đào tạo các ngành truyền thống như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Trường còn đưa vào đào tạo ngành “HOT” Cao đẳng Hộ sinh, khi đây được đánh giá là ngành nghề đảm bảo việc làm trong tương lai cho các bạn trẻ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là gì?

Hiện nay cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn là khá lớn khi điều điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa rất đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Hiện Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH nên về cơ chế tuyển sinh vẫn sẽ được giữ  như năm 2017. Cụ thể, điều kiện để được trở thành tân sinh viên ngành Hộ sinh là thính sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Nhằm mở rộng quy chế tuyển sinh, trong năm nay Nhà trường còn cho phép những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018  được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh. Nếu thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không vi phạm đạo đức thì cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn là rất lớn.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm cấp bằng cao đẳng chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn được quy định như thế nào?

Vì không tổ chức thi tuyển mà áp dụng hình thức xét tuyển nên hồ sơ chính là thông tin vô cùng quan trọng để Nhà trường căn cứ vào đó tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho thí sinh. Vì thế yêu cầu của một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn liên tục vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã nắm rõ được thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần tiến hành làm theo mẫu gửi về nhà trường. Ban tuyển sinh sẽ căn cứ vào thời gian những hồ sơ ứng tuyển trước để sắp xếp lịch học ngắn nhất, đảm bảo tiến độ ra trường cho thí sinh.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn