5 lượt xem

Quy định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Ngoài quan tâm tới điều kiện xét tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cũng cần nắm bắt rõ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 vừa kết thúc, đây là khoảng thời gian sinh viên lựa chọn trường học theo đúng nguyện vọng và ước mơ của bản thân. Theo đó, để giúp thí sinh nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018, Nhà trường sẽ đưa ra những quy định cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh là giới hạn số lượng xét tuyển sinh viên theo chuyên ngành. Theo đó, điểm chuẩn và chỉ tiêu là căn cứ quan trọng giúp các thí sinh có thể biết được khả năng của mình có phù hợp với với môi trường học tập đó hay không. Năm 2018 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường quy định là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trong năm nay Nhà trường sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh để giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và nhập học. Trước chỉ tiêu tuyển sinh được mở rộng cơ hội trúng tuyển đem đến cho thí sinh là rất lớn.

Khi trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống phòng học hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Quan trọng hơn, toàn bộ trang thiết bị thực hành, dụng cụ thực hành, hóa chất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo công tác dạy và học. Một điểm làm nên thương hiệu của trường, chính là mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề một cách nhanh nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT được phép làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường

Yêu cầu bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Khi đã nắm bắt được rõ thông tin chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Vì lượng hồ sơ xét tuyển hiện nay là khá lớn lên ban tuyển sinh Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước được nhập học trong thời gian ngắn nhất. Mẫu thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn được quy định như sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú. 0
  • 4 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Vì cùng nằm trong hệ đào tạo của Nhà trường lên điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ và chỉ tiêu tuyển sinh trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế thí sinh có thể tham khảo và đăng ký học những chuyên ngành bản thân yêu thích.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn