100 lượt xem

Những đối tượng nào được theo học Trung cấp Hộ sinh năm 2018?

Nhiều bạn trẻ yêu thích công việc của một Hộ sinh muốn đăng ký theo học Trung cấp Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì?

Những đối tượng nào được theo học Trung cấp Hộ sinh năm 2018?

Những đối tượng nào được theo học Trung cấp Hộ sinh năm 2018?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã nhận được những câu hỏi tương tự từ các bạn thí sinh về điều kiện và các đối tượng được xét tuyển thẳng vào Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn năm nay. Dưới đây là chi tiết câu trả lời từ các chuyên gia tư vấn tuyển sinh.

Trung cấp Hộ sinh thông báo tuyển sinh những đối tượng nào năm 2018?

Cùng với xu hướng phát triển mới của thế giới có thể nhận thấy rằng bên cạnh các nhóm ngành sức khỏe truyền thống có thể nhận thấy ngành Hộ sinh và Dược, Điều Dưỡng đang dần chiếm được lợi thế trên thị trường đào tạo và tuyển dụng. Theo thống kê từ Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Hộ sinh đang tăng vọt. Đây là ngành nghề có được đầu ra tốt, có mức thu nhập cao và người học có thể chủ động trong thu nhập cũng như công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Bởi vậy không ngạc nhiên khi cho rằng các bạn trẻ thích làm Hộ sinh hơn làm bác sĩ, công việc vừa phải phù hợp mà mức thu nhập lại ổn định hơn.

Xét ở mức độ yêu cầu về trình độ của người học ở bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng, thì ít nhất các bạn cần tốt nghiệp ở trình độ THPT tức học hết lớp 12 bậc phổ thông. Tuy nhiên, với chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì nhà trường chỉ yêu cầu ở các đối tượng người học chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2 tức là hết lớp 9. Đây chính là quy định chính thức để bạn có đủ trình độ đạt ngưỡng đầu vào để học Trung cấp Y Dược. Điều kiện xét tuyển này áp dụng chung cho tất cả các ngành thuộc hệ Trung cấp của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  trong năm 2018 đối với tất cả các đối tượng thí sinh muốn theo học hệ Trung cấp bao gồm: Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng…Đây là những điều kiện hết sức đơn giản dành cho tất cả các bạn thí sinh yêu thích công việc của một Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2 đã đủ điều kiện để theo học và trở thành một cán bộ y tế chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong tương lai.

Trung cấp Hộ sinh thông báo tuyển sinh những đối tượng nào năm 2018?

Trung cấp Hộ sinh thông báo tuyển sinh những đối tượng nào năm 2018?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Theo quy định của Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn thì bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau thì có thể theo học đúng ngành mình yêu thích và nộp về địa chỉ quy định thì có thể theo học. Cụ thể đó là những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Sài Gòn hệ chính quy theo mẫu của trường năm 2018.
  • Banr photo công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với người đã học Trung cấp)
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • Bản Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương dưới 6 tháng
  • 02 bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Như vậy chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, bạn đã có đủ điều kiện để theo học ngành Trung cấp Hộ sinh cũng như các ngành Trung cấp chính quy của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi tự hào có đội ngũ giảng viên lâu năm và cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập ổn định sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc đi làm nếu muốn hoặc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn