155 lượt xem

Mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín được nhiều thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Địa chỉ mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhận thấy tiềm năng của ngành Dược trong thời đại mới với xu thế phát triển không ngửng, nhiều bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng biết rõ về thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cũng như mẫu hồ sơ mới nhất, nên mua hoặc nộp ở địa chỉ nào. Để giúp các em chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ nhất, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Trước nhu cầu phát triển phát triển của xã hội cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, đây là cơ hội để những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược có được công việc ngay sau khi ra trường và là cơ sở thu hút lượng lớn thí sinh mặc dù đã có riêng cho mình tấm bằng Đại học, Cao đẳng trong tay nhưng vấn quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội nắm chặt “tấm vé” trở thành sinh viên chuyên ngành Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 của Nhà Trường cần chuẩn bị mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Để hoàn thành bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng một trong 2 cách:

  • Mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Thí sinh ở xa có thể mua hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại các Nhà sách, Văn phòng phẩm trên toàn quốc.
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Bên cạnh đó thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường hoặc lựa chọn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy.  Sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn