120 lượt xem

Lý giải nguyên nhân Trung cấp Dược trở thành nghề thu hút thí sinh?

Không phải ngẫu nhiên mà người lựa chọn theo học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018 để nắm chắc cơ hội việc làm cho tương lai đảm bảo đầu ra và mức sống ổn định.

Lý giải nguyên nhân Trung cấp Dược trở thành nghề thu hút thí sinh?

Lý giải nguyên nhân Trung cấp Dược trở thành nghề thu hút thí sinh?

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trung cấp Dược luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bạn trẻ yêu nghề Dược nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Với hình thức xét tuyển và học phí phù hợp với mong muốn của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi con đường Dược sĩ.

Làm sao để đăng ký học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018?

Nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành sinh viên theo học Trung cấp Dược nhưng băn khoăn không biết hình thức xét tuyển của Trung Cấp Dược như thế nào và bản thân có đáp ứng được không. Để giải đáp câu hỏi trên, chúng tôi đã liên hệ với Ban tư vấn nhà trường thông báo chính thức hình thức xét tuyển của nhà trường sẽ áp dụng với các đối tượng thí sinh muốn theo học năm 2018. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn gửi đến các bạn trẻ đang có ý định theo học Trung cấp Dược:

  • Đối tượng thí sinh tốt nghiệp cấp 2 tức là THCS vẫn có cơ hội để trở thành sinh viên học Trung Cấp Dược Sài Gòn năm 2018. Bởi theo quy định các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) vẫn được theo học hệ Trung cấp bằng cách xét tuyển bằng học bạ THCS. Nhà trường đã cố gắng hết sức để có thể tạo điều kiện cho những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT tức là cấp 3. Có thể vì lý do nào đó mà không được đi học cấp 3 nhưng vẫn có quyền được theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, cụ thể ở đây là ngành Dược để trở thành Dược sĩ tương lai nhằm có đầu ra ổn định và mức thu nhập đảm bảo.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường tự tin đào tạo các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu….nhằm giúp hạn chế tình trạng thừa thầy thiếu thợ ở các cơ sở y tế và các đơn vị hiện nay.

Như vậy, các bạn có bằng tốt nghiệp cấp 2 thì đã có thể theo học Trung cấp Dược tại Cao đẳng Dược Sài Gòn vào năm 2018. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau này vừa có công việc ổn định tại các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng sau khi ra trường có việc làm. Điều này vừa giảm bớt tối đa thời gian học và các chi phí khác.

Làm sao để đăng ký học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018?

Làm sao để đăng ký học Trung cấp Dược Sài Gòn năm 2018?

Học Trung cấp Dược Sài Gòn trong thời gian bao nhiêu tháng?

Căn cứ vào thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 thì với từng đối tượng khác nhau như tốt nghiệp THCS, THPT thì có thể nhà trường có chương trình đào tạo riêng về thời gian, chương trịnh và trình độ nhằm sao cho phù hợp với trình độ và của các bạn thí sinh. Cụ thể như saum đối với đối tượng học Trung cấp Dược Sài Gòn:

  • 3 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • 2 năm 3 tháng cho người đã học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • 2 năm cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • 10 tháng cho các đối tượng Văn bằng 2: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • 12 tháng cho các đối tượng Văn bằng 2: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Trên đây là thông tin về chương trình đào tạo hệ Trung cấp Dược tại Cao đẳng Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bạn càn tìm hiểu.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn