130 lượt xem

Học Trung cấp Xét nghiệm ở đâu để có mức lương cao sau khi tốt nghiệp?

Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 sẽ có được đầu ra tốt với mức lương ổn định nếu được đào tạo ở địa chỉ chất lượng. Đó là ở đâu?

Học Trung cấp Xét nghiệm ở đâu để có mức lương cao sau khi tốt nghiệp?

Học Trung cấp Xét nghiệm ở đâu để có mức lương cao sau khi tốt nghiệp?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn thông báo chính thức tuyển sinh năm 2018 với các đối tượng có nhu cầu theo học để trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp với mức lượng phù hợp với từng vị trí ở các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương. Vậy học Trung cấp Xét nghiệm ở đâu thì chất lượng?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay

Theo thống kê từ các chuyên gia từ Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn thì có thể nhận thấy rằng những Kỹ thuật viên học từ ngành này sẽ có được nhiều cơ hội sau khi ra trường: Đó chính là những ưu điểm của riêng ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm có được:

  • Ngành có đầu ra chắc chắn: Để phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân hiện nay ngày một cao của người dân. Để rút ngắn thời gian thăm khám và điều trị cho người bệnh thì nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân hình thành và tập trung đầu tư về máy móc hiện đại, thiết bị kỹ thuật hiện đại nên có nhu cầu về nguồn nhân lực làm công tác Xét nghiệm y học tăng mạnh. Bởi thế mà sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm y học có thể tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà mình đã được đào tạo tại nhà trường từ 2 năm đến 3 năm.
  • Thu nhập ổn định: Mặc dù không có được mức lương khủng hơn so với các ngành hấp dẫn trong xã hội nhưng có thể nhận thấy rằng ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại lại có được mức thu nhập ổn định. Bởi vì các cơ sở y tế đều cần đến đội ngũ cán bộ nhân sự ở bộ phận này và được đầu tư cơ sở và hệ thống máy móc phù hợp. Đây cũng là phương thức đào tạo mà Trung cấp Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chú trọng đầu tư trong thời gian qua.
  • Ngành nghề có mức cạnh tranh thấp trên thị trường: Nếu các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng thì Xét nghiệm Y học cũng là một trong những ngành đặc thù nhất cần đến sự đào tạo chuyên sâu và cần đầu tư một hệ thống máy móc và kiến thức chuẩn nhất. Bởi vậy nếu học ngành này thì mức cạnh tranh sẽ là thấp nhất.

Chính những ưu điểm trên đây đã giúp các bạn trẻ đăng ký theo học Trung cấp Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm y học, Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm y học..tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm y học tốt nhất Sài Gòn?

Nếu bạn còn trẻ đang cần tìm một địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn thì bạn có thể yên tâm lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể chắc chắn đầu ra và chất lượng đào tạo. Bởi vì đây không chỉ là cơ sở đào tạo tốt nhất với các tiêu chuẩn trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm:

  • Hệ thống máy móc và các thiết bị kỹ thuật hiện đại để các bạn sinh viên có thể thực hành kiến thức trên lớp đảm bảo có thể ra trường và thực hành làm việc ngay tại các cơ sở y tế với mức độ sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp hơn so với sinh viên các cơ sở đào tạo không chuẩn theo mô hình Viện Trường trên toàn quốc.
  • Đội ngũ giảng viên của nhà trường với trình độ và sự nhiệt huyết sẽ là người hướng dẫn và truyền tải kiến thức phù hợp nhất cho các em nhỏ.
  • Chưa kể, bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường để có được mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký Trung cấp Xét nghiệm Y học hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn