205 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo chất lượng đạt chuẩn của Bộ với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 không thể thấp hơn.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tiết kiệm
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 tiết kiệm

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 chất lượng

Là điểm đến bất dịch của nhiều bạn trẻ trong mỗi mùa tuyển sinh và thỏa mãn đam mê học tập ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phấn đấu không mệt mỏi nhằm mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên theo học tại Trường. Với hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, được phụ huynh và thí sinh tin tưởng trao gửi niềm tin, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ.

Thương hiệu “Trường học thân tiện và thấu hiểu” là tình cảm đặc biệt mà lớp lớp sinh viên theo học tại Trường dành tặng. Quả thật, những nỗ lực mà Trường đã tạo dựng đã đúc kết “trái ngọt” khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn đều có việc làm, vị trí trong xã hội và tỏa sáng trong chính lĩnh vực bản thân đang theo đuổi.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 chất lượng

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập.  Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành giúp sinh viên có thời gian được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình và đảm bảo ra trường làm được việc ngay.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy theo đối tượng đầu mà giao động trong khoảng từ 18 – 20 tháng. Đây được xem là mốc thời gian phù hợp để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng như kịp thời lĩnh hội và rút cho mình những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ là người dẫn dắt và đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả. Đặc biệt đây là một trong số ít trường có đối tác là bệnh viện, cơ sở y tế và doanh nghiệp Y Dược sẽ góp phần hỗ trợ không nhỏ trong việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Mặc dù được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư hàng tỷ đồng nhưng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn chỉ dừng ở mức 940.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Với mức học phí này, các em sẽ không bị quá nhiều áp lực về tiền bạc và tập trung cho thời gian học tập, nâng cao trình độ từ môi trường học tập chuyên nghiệp, trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Có lẽ đây cũng chính là lý do mà không ít thí sinh đã gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn. Với trình độ là ngôi trường đi đầu trong công tác tuyển sinh, đào tạo, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng gửi thông báo tới thí sinh, giúp các em có thể chủ động hoàn thiện thủ tục và nhập học đúng thời gian quy định.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn