171 lượt xem

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn có thay đổi trong năm 2018?

Trong năm 2018 học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn sẽ có những điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên dựa trên quy chế, quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Quy định học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Mặc dù điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn có thể phù hợp với tất cả các thí sinh nhưng không có nghĩa sinh viên nào cũng có thể đảm bảo được mức học phí khi theo học tại Nhà trường. Đặc biệt, ngành Y dược luôn được đánh giá là có chi phí học tập đắt đỏ, khi luôn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư vào trang thiết bị thực hành, các mô hình, các dụng cụ thực tập hàng năm. Tuy nhiên để không cản trở bước đường tương lai của người học, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định áp dụng những chính sách, miễn giảm học phí cũng như chi phí học tập phù hợp cho nhiều thí sinh kể cả những trường hợp thuộc diện khó khăn.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí là mức tiền mà sinh viên phải đóng góp cho Nhà trường trong suốt thời gian theo học. Hiện nay một số trường đào tạo về Y dược có mức học phí quá cao khiến thí sinh băn khoăn khi nộp hồ sơ thì Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại đào tạo ngành học Cao đẳng Vật lý trị liệu với mức học phí chỉ 940. 000 đồng / tháng. Ngoài ra đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt, điều kiện khó khăn Nhà trường sẽ áp dụng những chính sách miễn giảm học phí theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, đảm bảo công bằng, phù hợp với mọi đối tượng.

Mặc dù sinh viên không phải đóng quá nhiều chi phí học tập cho hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy nhưng Nhà trường luôn đảm bảo và cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng và tốt nhất. Đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể nắm vững tay nghề, kiến thức chuyên môn nhờ mô hình học tập Bệnh viện kết hợp với Trường học. Đây là một điều kiện học tập tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể áp dụng cho sinh viên trong khi nên giáo dục nước ta còn khá nhiều hạn chế và có thiên hướng đi sâu về mặt lý thuyết.

Không chỉ những sinh viên ngành Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng mới được hưởng mức học phí ưu đãi mà Nhà trường còn tạo điều kiện khi áp dụng mức học phí trên đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế những sinh viên đăng ký học tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể yên tâm mà không cần lo lắng về chi phí học tập trong 3 năm.

Cao đẳng Y dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín

Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín

Thông tin hồ sơ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018

Để được hưởng đúng chế độ, quyền lợi trong chính sách miễn giảm học phí đối với hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ quan trọng như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh cần gửi về Nhà trường theo đường bưu diện hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn