162 lượt xem

Hỗ trợ học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 thấp nhất

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 phù hợp nhằm hỗ trợ người đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành khác chuyển đổi nghề nghiệp.

Hỗ trợ học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 thấp nhất

Hỗ trợ học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 thấp nhất

Vị thế của ngành Dược trong nền kinh tế đổi mới

Tại các nước phát triển, vấn đề sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu và những người công tác trong nhóm ngành này cũng được ưu ái hơn cả. Không giống các ngành khác, ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, việc sử dụng Dược phẩm hiệu quả sẽ góp phần cải thiện được quá trình điều trị bệnh, nâng cao sức đề kháng. Đặ biệt nhu cầu sử dụng Dược phẩm là không hề nhỏ khi ước tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở tại Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD. Có lẽ đây chính là lý do mà các tập đoàn lớn có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường như VinGroup, Thế giới di động, Nguyễn Kim… lấn sang thị trường Dược phẩm và tuyển dụng hàng trăm Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn trên cả nước.

Sự phát triển của ngành Dược không chỉ thu hút những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay mà những người đang sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác cũng có mong muốn chuyên đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018, sinh viên sẽ được miễn những môn học cơ bản đã học ở văn bằng trước đó, nên sẽ chỉ tập trung học các kỹ năng nghề dược, học chuyên sâu về kiến thức chuyên môn thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ số tín chỉ của chương trình đào tạo chuẩn đầu ra Dược sỹ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường hàng đầu trong chất lượng đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng, đồng thời được mệnh danh là “Ngôi trường thấu hiểu”. Bởi Trường biết bạn cần gì, mong muốn gì khi học tập tại đây, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 để rồi đề ra những chính sách An sinh Giáo dục hấp dẫn cùng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn phù hợp chưa bao giờ có.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cho thí sinh đăng ký tuyển sinh là 940.000 đồng/tháng. Đây cũng là mức học phí được áp dụng cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm hay Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Theo các chuyên gia đầu ngành cũng như đánh giá của nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thì đây là mức học phí phù hợp với đa số gia đình các thí sinh hiện nay, thậm chí còn thấp hơn so với nhiều trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy nhờ chữ Tâm – Y – Đức của những con người làm nghề.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Đặc biệt với thời gian đào tạo 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên khối ngành sức khoẻ liên quan đến Y Dược và 20 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Y Dược thì mức học phí 940.000 đồng/tháng là con số vô cùng tiết kiệm trong khi các ngành học khác liên tục gia tăng theo các năm.

Theo đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn thông minh nếu muốn học tại ngôi trường chất lượng nhưng vẫn đảm bảo mức học phí thấp nhất.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn