166 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì mới?

Thí sinh cần tìm hiểu kỹ quy chế và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để không mắc lỗi trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng, Đại học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm khi nguồn lao động thực tế đang thiếu trầm trọng, do đó việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo mẫu mới nhất sẽ giúp thí sinh có cơ hội học tập và tham gia vào đội ngũ Điều dưỡng viên trong hệ thống ngành Y tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt?

Thống kê mới nhất của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội cho thấy, tình trạng thiếu hụt nhân vực ngành Y Dược ở nước ta đang là bài toán khó giải quyết. Dù Nhà nước đã đề ra nhiều phương hướng, các trường Y Dược trên cả nước đẩy mạnh công tác đào tạo nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu thực tế hiện nay. Do đó nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có việc làm cùng mức lương hấp dẫn, đồng thời giải quyết được vấn đề thiếu nguồn lực Điều dưỡng hiện nay.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xem là sự lựa chọn sáng suốt đối với những sinh viên có đam mê với ngành, bởi bên cạnh yếu tố về thời gian học tập đến học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuận đều thuận lợi cho thí sinh:

 • Chi phí học tập tiết kiệm: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 940.000 đồng/tháng.
 • Khung thời gian học linh hoạt: Thí sinh có thể đăng ký lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
 • Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn chỉ từ 18-20 tháng giúp thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp và Liên thông lên Đại học Y Dược nếu có mong muốn và đáp ứng được các điều kiện Liên thông hiện hành.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Có thể thấy theo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay khi đảm bảo được 2 mục tiêu: công việc và giải quyết vấn đề thiếu nguồn nhân lực. Đồng thời với cơ hội mà ngành Điều dưỡng mang lại thì “thất nghiệp” không phải là vấn đề đáng sợ khi các cơ sở y tế luôn trong tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên.

Theo đó hoàn thiện và gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc mà các thí sinh cần làm ngay lúc này. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng

Thí sinh lưu ý hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đúng theo quy định và gửi về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng –  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đường bưu điện.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn