90 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài gòn gồm những thông tin gì?

Một trong những điều kiện quan trọng khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn là thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Dù là hình thức thi tuyển hay xét tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo đúng quy định từ phía Nhà trường. Căn cứ vào thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và áp dụng những chính sách miễn giảm theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra. Theo đó hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài gòn như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ này cũng được Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Hộ sinh học trong thời gian mấy năm?

Trong năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo được điều kiện trên thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Hộ sinh….

Trong năm 2018 trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Nhà trường chính thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều nhóm ngành sức khỏe vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước được nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Bên cạnh đó Nhà trường cũng sẽ kết thúc tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu được giao.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn