161 lượt xem

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Dược là ngành HOT trong nhóm ngành sức khỏe thu hút hàng nghìn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn mỗi năm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Ngành Dược được các chuyên gia Y Dược đánh giá cao về tiềm năng phát triển, mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như toàn ngành Y tế. Đây chính là lý do quan trọng thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn dù bản thân đã có một văn bằng các ngành học khác.

Cơ hội việc làm khi chọn ngành Dược  

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Con số này cho thấy mức độ thiếu Dược sĩ nghiêm trọng tại Việt Nam. Ước tính, trong giai đoạn 2011 – 2020, số lượng nhân sự ngành Dược cần tới ~18.000 người. Chính những “cơn khát” về nguồn nhân lực đã tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn Dược sĩ trẻ.

Đặc biệt nước ta đang trong giai đoạn dân số vàng với gần 100 triệu dân thì nhu cầu sức khỏe con người càng được quan tâm và chú trọng nên việc thiếu hụt nguồn lao động Dược sĩ như hiện nay là vấn đề lớn cần sự vào cuộc của các ngành các cấp. Tùy thuộc và bằng cấp và năng lực của bản thân mà mỗi Dược sĩ sẽ có những con đường khác nhau như trở thành: Dược sĩ nghiên cứu, bào chế thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, Dược sĩ Marketing, Dược sĩ kinh doanh Dược phẩm,…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thu hút hàng ngàn thí sinh

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị tuyển sinh hàng đầu được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động. Trả i qua hơn 10 năm phát triển với nhiều thăng trầm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn giữ vững vị thế và trở thành thương hiệu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược TOP đầu tại Việt Nam.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thu hút hàng ngàn thí sinh xét tuyển
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thu hút hàng ngàn thí sinh xét tuyển

Đặt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, trở thành những Dược sĩ có tâm và có tầm trong tương lai, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vạch ra phương hướng phát triển đúng đắn, có lợi nhất đến sinh viên theo học. Theo đó Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giáo dục, lý thuyết đi đôi thực hành và mỗi bài học đều có sự trải nghiệm từ môi trường thực tế tại phòng thực hành, bệnh viện do Nhà trường đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó là một loạt các chính sách miễn giảm học phí đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 dù bản thân đã có một Văn bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác.

Trước sự quan tâm của thí sinh, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đã thông báo đến thí sinh điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ trong 18 - 20 tháng
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ trong 18 – 20 tháng

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo 2 cách:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường theo quy định.

Tuy nhiên thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đủ số lượng giấy tờ cũng như điền đầy đủ thông tin được yêu cầu (nếu có) và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để có thể rút ngắn thời gian trở thành những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.