152 lượt xem

Hạn chót nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh nếu thí sinh biết thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Điều dưỡng được xem là ngành có khả năng mang lại cơ hội công việc sau khi ra trường cùng mức lương hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng đáp ứng được. Đặc biệt trong xu thế hiện nay sinh viên cá ngành mới ra trường để rơi vào tình cảnh thất nghiệp thì Điều dưỡng lại vươn lên có số lượng người thấp nghiệp thấp. Có lẽ chính điều này đã thu hút các bạn trẻ dù đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở các chuyên ngành khác vấn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng lớn của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao theo yêu cầu của Bộ giao phó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thực hiện với khung giờ học ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng.

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018: Khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trước nhu cầu học tập ngày càng lớn của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 nhiều đợt trong năm. Thời gian thu nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giời hành chính và kết thúc vào tháng 12/2018. Căn cứ vào mốc thời gian này, thí sinh có thể chủ động hoàn thiện hồ sơ cũng như thủ tục về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể thực hiện theo đúng kế hoạch của bản thân đưa ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường theo quy định ngay sau khi hoàn tất các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn theo quy định.

 Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn