117 lượt xem

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 ngày càng mở?

Kỹ thuật hình ảnh trong y học hiện đại đang hỗ trợ đắc lực trong quá trình khám chữa bệnh hiện nay khiến thí sinh đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 tăng mạnh.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 ngày càng mở?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 ngày càng mở?

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn trẻ mong muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 để trở thành một kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh tương lai nhưng không biết bản thân có đủ điều kiện xét tuyển vào trường không. Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Kỹ thuật hình ảnh ngày càng ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế

Trên thực tế, hầu hết các đơn vị khám, chữa bệnh trên cả nước cả công lập và ngoài công lập đều đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại nhằm phát triển và ứng dụng ưu điểm, nhanh, chính xác và hiện đại để có thể đẩy nhanh tốc độ khám chữa bệnh cũng như hiệu quả đối với quá trình điều trị cho bệnh nhân của mình. Đó cũng chính là lý do Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những ngành thực sự hấp dẫn các bạn trẻ trên cả nước. Đầu ra của ngành nghề này cũng đảm bảo và ổn định tương đương với các ngành hót như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm hiện nay. Bởi thế các chuyên gia y tế luôn đánh giá chẩn đoán hình ảnh là phương pháp “Tiếp cận bệnh nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh kịp thời” nhất hiện nay. Bởi thế, theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh sẽ là một trong những phát triển mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

Dựa vào chuyên ngành của ngành học này có thể nhận thấy các bạn sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần tiếp xúc với một số kiến thức chuyên môn bao gồm kiến thức về các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh để phát hiện bất thường hoặc bệnh lý của bệnh nhân ngay lập tức:  X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp – CT, cộng hưởng từ – MRI… chính đội ngũ Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp là người hỗ trợ bác sĩ cũng như giúp cho người bệnh tự hình dung ra được cơ thể và biết được vấn đề mà mình đang gặp phải. Nhờ đó, bác sĩ điều trị dễ dàng có thể đưa ra phác đồ và phương pháp điều trị phù hợp nhất.  Khi bạn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 tại Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể tự tin sử dụng hệ thống máy móc để hỗ trợ bệnh nhân của mình và trở thành một Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Kỹ thuật hình ảnh ngày càng ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế

Kỹ thuật hình ảnh ngày càng ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu nhân sự trong nhưng năm tới, Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 với chất lượng và đầu ra đảm bảo nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết:

  • Ngành đào tạo: Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc và không phân biệt vùng miền.
  • Đối tượng đào tạo: Thí sinh có trình độ từ THCS trở lên đều được theo học.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3); Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3. Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Chương trình đào tạo trên đây cũng áp dụng với các ngành hệ Trung cấp đang đào tạo tại nhà trường như: trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Hộ sinh….vv.

Nguồn caodangduocsaigon.net.vn