178 lượt xem

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và tự tin khẳng định là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn uy tín.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại là một trong những ngôi trường TOP đầu tại Việt Nam được phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn để giao trọn niềm tin và hi vọng của tuổi trẻ. Với sứ mệnh thiêng liêng và ý thức trách nhiệm của mình trong quá trình đào tạo, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình hơn để xứng đáng với thương hiệu địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn chất lượng.

“Khan hiếm” trầm trọng nguồn lao động Điều dưỡng viên

Theo thống kê mới nhất về nhân lực của ngành y tế Việt Nam, hiện cả nước có khoảng 345.000 nhân viên y tế, trong đó số lượng bác sĩ là trên 55 nghìn người, tương ứng với tỷ lệ 7,2 bác sĩ/ 1 vạn dân, còn số y tá và hộ lý là 105 nghìn người, tương ứng 13 y tá, hộ lý/1 vạn dân. Tuy nhiên điều đáng nói nhất chính là số lượng nhân lực điều dưỡng nước ta mới chỉ đạt tỷ lệ 1,5 điều dưỡng/1 bác sĩ, thấp hơn mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và thấp nhất so với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều đó có thể thấy rằng, Việt Nam cần bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nhanh chóng để có thể đáp ứng yêu cầu ngày một lớn của xã hội. Đặc biệt với tình hình đất nước ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng từ đó tăng theo khiến các cơ sở y tế luôn trong tình trạng quá tải, buộc các ngành phải đề ra những phương hướng để giải quyết tình trạng này. Nhận thức được vấn đề này, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng  2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dothời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về mặt chuyên môn của người học.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn tốt nhất

Để có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì bên cạnh nỗ lực trong việc tích lũy tri thức, cố gắng tìm tòi và rèn giũa bản thân thì địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn chiếm phần quan trọng trong việc hình thành lên tư duy, phong thái làm việc cũng như kiến thức lĩnh hội. “Được học trong ngôi trường chuyên nghiệp trong giáo dục đào tạo thì bạn đã quá may mắn. Bởi dù ban đầu điểm xuất phát của bạn là con số 0 nhưng với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, Nhà trường luôn biết cách biến bạn thành một con người hoàn toàn khác: tự tin hơn, hoàn thiện mình hơn và chuyên nghiệp hơn”, một cựu sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur có nickname Mai Phong chia sẻ.

“Khan hiếm” trầm trọng nguồn lao động Điều dưỡng viên
“Khan hiếm” trầm trọng nguồn lao động Điều dưỡng viên

Giữa bạt ngàn các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur vẫn có một vị trí riêng khi không chỉ xây dựng cho mình thương hiệu về một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng mà còn các chuyên ngành đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Hiện Trường đang không ngừng hoàn thiện bản thân bằng cách thực hiện chương trình đào tạo chuẩn của Bộ bên cạnh đón nhận những xu hướng, tin tức y học mới nhất giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất những kiến thức chuyên môn, giúp các em trở thành những con người hiện đại không bị lạc lối trong những tư duy cũ. Đặc biệt với mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song thực hành chính là yếu tố căn bản giúp các em không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thành thạo trong kỹ năng hành nghề.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur chỉ trong 18 – 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Như vậy với xu thế ngành nghề cũng như được học tập tại ngôi trường chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì cơ hội việc làm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn