1456 lượt xem

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược nên có rất nhiều thí sinh không tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng ở đâu?
Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng ở đâu?

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín luôn là câu hỏi được nhiều bạn học sinh đặt ra trước mỗi mùa tuyển sinh đến. Bởi chọn trường là yếu tố gần như chiếm trọn sự thành công của người học trong tương lai. Theo đó, nếu bạn tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín thì bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành. Chính vì nhận thấy được tầm quan trọng của việc chọn trường, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp các thí sinh tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng ở đâu?

Sự góp mặt của các ông lớn đang đầu tư vào ngành Dược đã khiến nhiều thí sinh muốn theo học ngành Dược để phát triển tương lai, đồng nghĩa với việc đó là có nhiều trường đào tạo không chuyên cũng mở ra ngành này đào tạo để thu hút thí sinh mà không quan tâm đến chất lượng. Với mật độ dân số đông ở Sài Thành cùng quá tải các trường đào tạo đã khiến cho các thí sinh khó có thể lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng, bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo khối ngành Y Dược nhiều năm nay, không dừng lại ở đó mà nội dung đào tạo, cơ sở vật chất nghiên cứu thí nghiệm Nhà trường đều được đổi mới phục vụ chuyên ngành, với ngành Dược Nhà trường còn cung cấp đầy đủ dược liệu nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể, cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên chuyên nghiệp sẽ là hành trang vững chắc nhất để các thí sinh tốt nghiệp và đi làm sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại khang trang mà Nhà trường còn đào tạo cho các thí sinh các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học để đi làm có thể thể hiện tốt trong các công việc tiềm năng như nghiên cứu nhãn thuốc, nhận biết dược liệu thuốc nước ngoài, Trình dược viên, Marketing Dược,…Vì thế hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định khiến nhiều ngành nghề khác phải ghẹn tỵ. Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ đối đa sinh viên trong khâu tìm việc làm sau khi ra trường để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt của nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện về mặt bằng cấp và kiến thức chuyên môn để ứng tuyển tại bất kỳ công ty, đơn vị dược phẩm nào trên cả nước.

Các thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển và gửi về đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn
Các thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển và gửi về đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện về đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn