162 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn gắn liền với mô hình bệnh viện

Để có thể nâng cao trình độ chuyên môn trong thời gian ngắn hiện nay nhiều bạn trẻ ra sức tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn gắn liền với mô hình bệnh viện.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn uy tín, chất lượng

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành xét nghiệm ngày càng tăng cao dẫn đến việc các trường cao đẳng, trung cấp trong khối ngành này đang là lựa chọn đông đảo của các bạn thí sinh. Tuy nhiên để có thể trở thành một người kỹ thuật giỏi, có thể công tác tại nhiều đơn vị bệnh việc lớn buộc thí sinh phải tìm được một cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Sài Gòn.

Nơi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Sài Gòn

Không thể phủ nhận nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang nằm trong diện “báo động đỏ” đặc biệt tại các bệnh viện thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, tuy nhiên không vì thiếu nhân lực mà các bệnh viên tuyển đại những người yếu chuyên môn. Trước sự đòi hỏi ngày càng cao trong công việc cũng như áp dụng nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại buộc những người học trong ngành này phải được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn trong quá trình học tập. Vậy tại Sài Gòn đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo chuyên ngành xét nghiệm tuy nhiên trong vô vàn những cơ sở đó thì lại có rất ít những trường đào tạo được mô hình học tập kết hợp với bệnh viện để cho sinh viên thực hành. Một trong những địa tin cậy hàng đầu của những học viên muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Sài Gòn và những tỉnh thành khác trong cả nước đó Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổ chức đào tạo lớp Cao đẳng Xét nghiệm, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại, với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao. Để đạt được thành quả đó trong quá trình học tập Nhà trường đã cho sinh viên tiếp xúc với môi trường bệnh viện ngày từ khi còn học năm thức 2. Mục đích chính giúp các am hiểu về công việc của người kỹ thuật viên cũng như làm quen với hệ thống máy móc trong ngành.

Với sự đầu tư lớn mạnh từ trang thiết bị tới trình độ giảng viên, Nhà trường cũng áp dụng mô hình học tập hiện đại trên với các hệ Cao đẳng chính quy thuộc quyền quản lý của trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là mấy năm?

Nhiều người thường cho rằng, thời gian học Y dược sẽ phải lâu hơn so với những ngành khác bởi chương trình học tập dài và khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhờ có mô hình giảng dạy mang tính thực tế cao, chú tạo đi sâu vào kiến thức thức tiễn nên sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có thời gian học trong vòng 3 năm. Nhằm giúp thí sinh đảm bảo tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm cũng như tiết kiệm chi phí học tập.

Năm 2018, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn vào tất cả  các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế thí sinh yêu thích môi trường học tập tại Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn