203 lượt xem

Công bố học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Công bố học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hiện Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đã công bố mức học phí năm 2018, thí sinh có thể cập nhật các thông tin về học phí để cân nhắc kỹ lưỡng với điều kiện tài chính gia đình trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Học phí Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Với những thí sinh yêu thích ngành Y dược thì học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên trước khi tham gia tuyển sinh rất nhiều thí sinh và phụ huynh đặt ra câu hỏi học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu, có cao hơn học phí các trường Cao đẳng khác? Để biết rõ thêm thông tin về mức học phí cũng như quy chế tuyển sinh trong năm học mới thí sinh có thể tham khảo quy định trong quy chế tuyển sinh sau:

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có khó không?

Trước khi quan tâm tới học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thí sinh nên dành thời gian tìm hiểu về quy chế tuyển sinh trong năm 2018 của hệ đào tạo trên. Hiện Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, nên quy chế tuyển sinh, mức học phí sẽ được áp dụng theo đúng những quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cũng như đầu ra cho sinh viên. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có điều kiện sức khỏe cùng phẩm chất đạo đức tốt. Vì cùng nằm trong khối Cao đẳng và thuộc sự đào tạo của Nhà trường nên điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng với các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh. Vì thế thí sinh muốn theo học bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển theo đúng yêu cầu của Bộ cũng như ban tuyển sinh Nhà trường.

Trước nhu cầu nguồn nhân ngành Xét nghiêm đang thiếu hụt tại các bệnh viện, trung tâm y tế, buộc những người kỹ thuật viên, bác sĩ luôn phải làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhận thức được vai trò và sứ mệnh của mình, năm 2018 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chính quy trên phạm vi cả nước. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 được quy định là bao nhiêu?

Không chỉ có mức học phí dễ chịu, cân đối mà Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá với đối tượng con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc cũng được hưởng chế độ miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường. Bên cạnh đó đối với những thí sinh không nằm trong diện ưu tiên các em sẽ phải chi trả mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là 940.000 đồng/ tháng. Với mức học phí nhẹ nhàng này sinh viên sẽ được học tập trong môi trường trang bị đầy kiến thức chuyên môn, đi sâu vào thực hành thông qua những buổi trải nghiệm thực tế tại Nhà trường. Nhờ kết hợp mô hình đào tạo tân tiến của các trường đại học trên thế giới mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được những công việc ổn định, phù hợp với trình độ học vấn. Số lượng sinh viên ra trường có việc làm ngay chính là thước đo chuẩn xác nhất về chất lượng đào tạo của trường. Vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn phù hợp nên trong năm học mới khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì số lượng hồ sơ năm nay là khá cao nên Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước để các em được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn