188 lượt xem

Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay không?

Bạn có bao giờ thắc mắc: Trong vô số các trường đào tạo khối ngành Y Dược mà các thí sinh chỉ “dừng chân” tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không?

Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay không?
Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay không?

Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay không? Là câu hỏi nóng mà có rất nhiều thí sinh mong muốn được giải đáp, bởi hiện nay có quá nhiều ngôi trường “ma” không có uy tín chất lượng vẫn ngang nhiên tuyển sinh theo mọi hình thức để thu hút thí sinh. Vì thế, hôm nay Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ đưa ra một số lợi ích cũng như tiêu chí để các thí sinh có thể chọn trường đăng ký theo học phù hợp.

Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay không?

Nếu các thí sinh có mong muốn trở thành những người Dược sĩ hay Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoặc bất kỳ một ngành học nào khác thì điều đầu tiên cần làm đó là tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, bởi đây chính là nền tảng vững chãi để người học có thể phát triển tốt công việc và việc làm sau này. Câu nói: “Trò có hay thì thầy phải giỏi” từ ngàn đời nay vẫn còn nguyên giá trị để các thí sinh có thể hiểu rằng, để trở thành những người Dược sĩ hay những người hành nghề Y Dược thành công trong tương lai và được giao ở những vị trí công việc quan trọng thì trước hết bạn phải là người giỏi chuyên môn, vững thực hành. Vì thế lựa chọn địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM rất quan trọng.

Tuy rằng có tầm quan trọng mạnh mẽ là thế nhưng để tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là điều không dễ dàng với bất cứ ai, nhưng một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình thì chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, mức học phí tiết kiệm, có sức ảnh hưởng lớn đến các nhà tuyển dụng,… thì chẳng lấy làm lạ khi có nhiều thí sinh dừng chân đăng kí học ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng tại đây. Vậy chắc chắn câu hỏi: Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay không? Đã có đáp án trả lời nhưng điều gì của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới là mấu chốt khiến nhiều thí sinh theo đuổi đến thế?

Chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế chính là “vũ khí”, sức mạnh làm nên thương hiệu của Trường
Chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế chính là “vũ khí”, sức mạnh làm nên thương hiệu của Trường

Chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế chính là “vũ khí”, sức mạnh làm nên thương hiệu của Trường

Lý giải về sức hút mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến nhiều thí sinh theo học, các chuyên gia đầu ngành giáo dục cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã có truyền thống đào tạo ngành Y lâu đời, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định lớn. Theo đó, Nhà trường không chỉ chú trọng đầu tư một ngành mà Nhà trường chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn, có tiềm năng phát triển việc làm lớn như ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,…. Theo đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã không cần đến đội ngũ “rùm beng” quảng cáo về trường mà đã tự đi lên bằng chính chất lượng đào tạo chuyên môn để “cho ra lò” những “đứa con tinh thần” có khả năng cống hiến Y Dược học tốt nhất cho toàn ngành Y tế nước nhà. Gần 11 năm thành lập cũng là 11 năm nhà trường đã cống hiến nhiều cử nhân ngành Y có chuyên môn cho đất nước, cứu sống được nhiều bệnh nhân cũng như đưa ra được nhiều nghiên cứu y học phát triển, vì thế đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hay các ngành đào tạo khác là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ.

Không chỉ chất lượng được đảm bảo thu hút được nhiều thí sinh mà ngay cơ sở vật chất của Trường cũng là “vũ khí” để tiếp sức cho công việc đào tạo của Nhà trường, cụ thể, trong năm 2018 Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ riêng cho từng chuyên ngành đào tạo, các vật dụng thí nghiệm cũng được ứng dụng riêng để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Thật hiếm thấy có ngôi trường nào có thể xây dựng hệ thống bệnh viện riêng như thế. Đặc biệt, chúng ta cũng không thể quên những người đang cống hiến, dìu dắt “đứa con tinh thần” của mình, họ đều là những giảng viên có nhiều năm công tác trong nghề giảng dạy và hành nghề Y Dược được tốt nghiệp tại các Trường Đại học Y Dược hàng đầu của cả nước. Vì thế các thí sinh khi học tập tại đây đều không phải lo lắng đến chất lượng hay vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp chuẩn Bộ Y tế
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp chuẩn Bộ Y tế

Chính vì cơ ở đào tạo tốt, điều kiện tuyển sinh dễ dàng, mức học phí đào tạo phù hợp cùng sự dẫn dắt của những giảng viên hàng đầu trong ngành thì Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội các thí sinh không nên bỏ lỡ trong năm 2018. Nếu các thí sinh có nhu cầu theo học thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn