158 lượt xem

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 không là câu hỏi của nhiều thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn khi chưa có báo tốt nghiệp THPT?
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn khi chưa có báo tốt nghiệp THPT?

Với những cơ hội việc làm cùng sức ảnh hưởng lớn đến nhiều ngành thì ngành Điều dưỡng đang dần trở thành một ngành học được nhiều thí sinh theo đuổi nhất hiện nay. Có lẽ đây chính là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dù chưa biết kết quả thi của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu. Trên thực tế, dù Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chưa chính thức diễn ra nhưng hầu hết các đề án tuyển sinh năm học đều đã được Nhà trường đưa ra và các cơ quan chủ quản kiểm duyệt.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn khi chưa có báo tốt nghiệp THPT?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh có bằng cấp tương đương. Theo đó, những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất kỳ khi nào để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia để hoàn thiện thủ tục cuối cùng trước khi nhập học. Còn những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay mà không cần phải đợi sau khi thi THPT quốc gia kết thúc, đây là những ưu điểm trong đề án tuyển sinh năm học 2018, giúp các thí sinh có thể thỏa sức đam mê, phát triển tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trong trường hợp thí sinh đã có điểm tốt nghiệp THPT nhưng chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và các hệ đào tạo khác của Trường như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược,…, tuy nhiên các thí sinh cần cung cấp đầy đủ Họ tên và Số báo danh trong kỳ thi THPT quốc gia, Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin chính xác và đưa ra quyết định thí sinh đó có đủ điều kiện hay không? Nếu đúng thông tin như những gì các thí sinh khai báo thì các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy báo tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Đối với những thí sinh ở gần thì có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Sài Gòn
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào?
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Chính vì điều kiện xét tuyển tốt cùng nội dung đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”,  thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ra những cử nhân ngành Y Dược tốt nhất hiện nay. Với 11 năm hình thành và phát triển cho đến nay Trường đã phấn đấu nhận được sự tin tưởng của Bộ, cũng như gánh vác nhiều sứ mệnh cho Bộ Y tế cùng việc liên kết tuyển dụng với nhiều các nhà doanh nghiệp, đầu tư. Vì thế vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp không còn là nỗi lo nếu các thí sinh được đào tạo bài bản ở đây. Để có thể chính thức trở thành tân sinh viên của Trường thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi đúng về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn