111 lượt xem

Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đào tạo trong thời gian bao lâu?

Năm 2018 những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển và tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn thì sẽ đào tạo trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đào tạo trong thời gian bao lâu?
Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đào tạo trong thời gian bao lâu?

Là một ngành học hot của Trường nên thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn đang là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang tin giáo dục mà thí sinh và phụ huynh có mong muốn giải đáp, để các thí sinh không phải chờ đợi lâu hơn nữa Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin cập nhật thông tin về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược như sau:

Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đào tạo trong thời gian bao lâu?

Hiện nay địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất, bởi ai cũng nhận định được rằng để theo học một ngành học tiềm năng như thế thì nhất thiết phải tìm một địa chỉ đào tạo uy tín để theo học. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những ngôi trường được nhiều thí sinh tin tưởng và theo học nhiều nhất hiện nay, bởi hàng năm tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của Trường có công việc ổn định đã lên tới con số 98%. Nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người cũng như vinh dự được Bộ giao phó đào tạo những cử nhân ngành Y chất lượng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy với đối tượng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những bằng cấp tương đương.

Đối với những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2018 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được học tập với trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu cùng cơ sở vật chất nhà trường được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Đặc biệt ngành Dược còn được trang bị đầy đủ dược liệu, dược phẩm nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Đối với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy do Bộ Lao động thương binh & Xã hội cấp thí sinh có thể xin ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế, công ty dược phẩm trên cả nước. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu theo học ngành Y Dược của các bạn trẻ, trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…để phục vụ tối ưu nhu cầu học tập ở các ngành học tiềm năng của các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
Các thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển vào đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Nhà trường đưa ra
Các thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển vào đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Nhà trường đưa ra

Năm 2018 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các đợt xét tuyển thành nhiều đợt trong năm. Tuy nhiên để không làm lỡ mất cơ hội trúng tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ vào thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 mà Nhà trường đưa ra.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn