135 lượt xem

Bạn có biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần những gì?

Hộ sinh đang là một ngành tiềm năng, mang đến cho người học cơ hội phát triển bản thân, nâng tầm tri thức và đảm bảo tương lai. Vậy năm 2018 điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh được quy định như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Có rất nhiều lý do khiến những bạn trẻ tốt nghiệp THPT chọn Cao đẳng Hộ sinh làm bước tiến mới cho tương lai. Bên cạnh sự đa dạng về công việc sau khi ra trường, ngành Hộ sinh cũng đảm bảo cơ hội việc làm lớn cho người học khi hiện nay tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn lĩnh vực Hộ sinh đang được chú trọng, đầu tư một cách riệt để. Lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh mang đến cho người học sự trải nghiệm sâu sắc về công việc sinh nở, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, cũng như có thêm kinh nghiệm về vấn đề sức khỏe sinh sản của chính mình. Vì mang tầm ý nghĩa quan trọng so với nhiều ngành nghề khác nên trước thềm tuyển sinh năm 2018 nhiều thí sinh có mong muốn được biết điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh là gì để có thể ứng tuyển và nộp hồ sơ theo học.

Điều kiện học Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 khi đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT, BTVH), đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thiện chương trình học tốt nhất, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đặc biệt năm nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi nên thí sinh có thể thoải mái tư tưởng và chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất để theo học. Được biết đến là ngôi trường học tập tốt và luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, năm 2018 Nhà trường còn áp dụng nhiều chương trình miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện do Nhà trường đề ra.

Với sự trang bị đầu tư về hệ thống, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng bệnh viện riêng phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên được đảm bảo. Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn giảng dạy thêm nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Cao đẳng Dược cùng chương trình học liên thông, văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh tốt nghiệp cấp 3 được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh tốt nghiệp cấp 3 được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Vì cùng nằm trong hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, nên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng như ở hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin có trong bộ hồ sơ cũng chính là một phần điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn. Vì thế sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Nhà trường để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangduocsaigon.net.vn